[HN] Orientation Day 2019 – ngày hội gặp gỡ của các Tân sinh viên khóa 8

Sáng ngày 19/07, Chương trình Định hướng dành cho sinh viên khóa 8 của Greenwich Việt Nam – Cơ sở Hà Nội đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các bậc phụ huynh và sinh viên đã có mặt đông đủ tại hội tường từ rất sớm để làm thủ tục check in.

Orientation Day 2019 (1)

Các bạn sinh viên chụp ảnh trước giờ G

Orientation Day 2019 (2)

Các bạn sinh viên check in tại bàn lễ tân

Đây là dịp đầu tiên các bạn tân sinh viên được gặp nhau cũng như gặp gỡ các thầy cô, cán bộ nhà trường nên còn có chút bỡ ngỡ. Tuy nhiên, ngay khi chương trình bắt đầu các bạn đã được cùng nhau tham gia hoạt động Warm up để tạo sự gắn kết, xóa tan những lạ lẫm và tạo nên không khí hết sức sôi nổi cho cả khán phòng.

Orientation Day 2019 (3)

Hoạt động warm up khiến các tân binh bớt hồi hộp, lo lắng

Trong chương trình định hướng các tân sinh viên được xem qua những thước phim, những hình ảnh về hoạt động ngoại khóa của các anh chị khoá trên. Đây chính là động lực, nguồn cảm hứng cho các tân binh trước khi chuẩn bị bước vào mái nhà chung.

Bên cạnh những tư liệu, các tân sinh viên của chúng ta còn được lắng nghe các quy định về đào tạo, tài chính, thư viện và hướng dẫn sinh viên về các dịch vụ hành chính cần thiết như: nhà trọ, bảo hiểm y tế,….. Những thông tin cực kì hữu ích này sẽ giúp các bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu khi học tập tại Đại học Greenwich – cơ sở Hà Nội.

Chị Hoàng Thu Mai giới thiệu cho các bạn sinh viên

Chị Hoàng Thu Mai giới thiệu cho các bạn sinh viên về bộ phận Quan hệ doanh nghiệp

Xen kẽ đó các tân sinh viên cũng rất hào hứng tham gia trả lời những câu hỏi do các anh chị cán bộ đặt ra và nhận được những phần quà thú vị.

Các bạn sinh viên rất sôi nổi và tích cực

Các bạn sinh viên rất sôi nổi và tích cực khi tham gia các trò chơi của ban tổ chức

Khép lại ngày định hướng với những thông tin bổ ích, hãy cùng chờ đợi buổi Lễ Khai Giảng tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia và hoạt động Teambuilding đầy màu sắc tại Công Viên Long Việt, Sóc Sơn, Hà Nội vào ngày 20/7 tới đây.