Orientation 2018 – Khởi đầu cho hành trình trưởng thành của Tân sinh viên Greenwich Việt Nam

Trong không khí vô cùng nhiệt của mùa tựu trường, vào sáng ngày 24/08, tại Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra Orientation Day (Ngày định hướng) của Greenwich Việt Nam. Tham gia Ngày định hướng là gần 300 các bạn Tân sinh viên khóa VII-Đợt 2 cùng phụ huynh.

Orientation Day là hoạt động thường niên của Greenwich Việt Nam dành cho các Tân sinh viên với mục đích giới thiệu và hướng dẫn các bạn làm quen, biết cách sử dụng các dịch vụ của trường như: quầy dịch vụ sinh viên, đăng nhập hệ thống theo dõi học tập, chuyên cần, kế toán,..cũng như hiểu rõ hơn về lộ trình học tập sắp tới. Thông qua hoạt động Orientation này, nhà trường cũng mong muốn tạo điều kiện để các Tân sinh viên bớt ngại ngùng hơn và dễ dàng hòa nhập vào các hoạt động ngoại khóa cũng như môi trường mở tại trường.

Các Tân sinh viên đã tới từ rất sớm để tham dự Orientation Day.

Orientation 2018 (2)

Cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban CTSV lên giới thiệu về Ngày định hướng cũng như các hoạt động của Ban CTSV. Sau đó lần lượt các anh/chị phụ trách lên trình bày về các mảng nội dung liên quan.

Orientation 2018 (3)

Các Tân sinh viên chăm chú lắng nghe và ghi nhớ những thông tin xoay quanh hoạt động, dịch vụ, chương trình học của trường.

Orientation 2018 (4)

Để kết nối các bạn sinh viên lại với nhau, BTC đã có những hoạt động warm-up vui nhộn và thú vị.

Orientation 2018 (5)

Tân sinh viên khóa VII – đợt 2 cùng tập bài hát truyền thống “FPT dòng sông lời thề” trong sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị sinh viên khóa trên.

Orientation 2018 – Khởi đầu cho hành trình trưởng thành của Tân sinh viên Đại học Greenwich

Kết thúc chương trình Các bạn Tân sinh viên đã được phát áo đồng phục và được chia làm các đội nhỏ dưới sự hướng dẫn của các leader.

Orientation 2018 (6)

Các bạn sẽ cũng tập luyện các động tác vui nhộn, slogan thể hiện tinh thần của Team để chuẩn bị cho buổi Teambuilding được diễn ra vào ngày mai 25/8/2017 tại Công viên Long Việt.

Cùng Greenwich Việt Nam chờ đón sự bùng nổ của các Đội trong Lễ Khai Giảng và Teambuilding sắp tới nhé.