[HN] – OPENING CEREMONY & TEAMBUILDING: CÚ NỔ ĐẦU TIÊN CỦA TÂN SINH VIÊN KHÓA 7!

Vào ngày 24 và 25/8, các Tân sinh viên khóa 7 đợt 2 của Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội đã có 2 ngày thật nhiều trải nghiệm trong khuôn khổ Orientation & Opening Ceremony. Đây là hoạt động đầu tiên của các Tân sinh viên dưới ngôi trường Greenwich Việt Nam, nơi các bạn sẽ dành 4 năm để học tập và rèn luyện.

Lễ khai giảng vào sáng ngày 25/8 tại Cung Trí thức (Hà Nội) đã chính thức đặt một dấu mốc quan trọng bắt đầu quãng đời sinh viên của các bạn. Sau các tiết mục hấp dẫn đến từ CLB GleeF và CLB Vovinam của Greenwich Việt Nam, Lễ khai giảng vô cùng trang trọng và ấm cúng chính thức được bắt đầu với màn chào cờ và hát Quốc ca hùng tráng.

OPENING CEREMONY & TEAMBUILDING

Tiếp đó, Giám đốc Lê Anh Tuấn đã có những chia sẻ đầy tâm huyết dành cho các bạn Tân sinh viên. Trong bài phát biểu, Thầy Lê Anh Tuấn tâm niệm rằng được trở thành sinh viên của Greenwich Việt Nam là điều vô cùng may mắn của các bạn sinh viên bởi đó là thành quả của sự nỗ lực học tập mà các bạn đã rèn luyện suốt 12 năm qua, cũng là sự nỗ lực của các bậc phụ huynh – người đã luôn cố gắng để con mình được học tập trong một môi trường toàn vẹn nhất. Thầy hi vọng rằng, những năm tháng học tại Greenwich Việt Nam sẽ là những năm tháng tươi đẹp và ý nghĩa nhất, tạo tiền đề cho các bạn sinh viên chạm tay đến ước mơ trong tương lai, giúp ích cho xã hội và quốc gia.

OPENING CEREMONY & TEAMBUILDING - 01

Đại diện cho hơn 200 Tân sinh viên khóa 7 đợt 2, bạn Trần Hiếu cũng đã có những chia sẻ dưới vai trò là sinh viên Greenwich Việt Nam cũng như những tâm tư của bạn khi ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường này.

OPENING CEREMONY & TEAMBUILDING - 02

Anh Đỗ Ngọc Long rất tự hào khi con mình đã trở thành một sinh viên của Greenwich Việt Nam, anh chia sẻ rằng  Greenwich Việt Nam đã xây dựng nên một môi trường học tập chuyên nghiệp, đa dạng và năng động cho các bạn sinh viên, đây sẽ là nơi các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để rèn luyện bản thân hơn. Thành công nào cũng cần phải trải qua những năm tháng học hỏi không ngừng nghỉ, không chỉ học trong trường lớp mà cũng cần phải học ở ngoài xã hội, đi nhiều nơi, đọc nhiều sách để mở mang tầm hiểu biết hơn. Anh Long cũng chúc cho tất cả các bạn tân sinh viên sẽ có khoảng thời gian học tập bổ ích tại Greenwich Việt Nam.

Ngay sau đó là tiếng trống đầu tiên của năm học mới đã được gióng lên, sau giây phút này, các Tân sinh viên đã chính thức bước chân vào giảng đường đại học.

OPENING CEREMONY & TEAMBUILDING - 05

Tiếng trống khai trường cất lên, tất cả chúng ta cùng đón chờ 4 năm học sắp tới với những trải nghiệm thú vị tại Greenwich Việt Nam.

OPENING CEREMONY & TEAMBUILDING - 06

Khép lại buổi lễ khai giảng chính là khoảnh khắc hết sức đặc biệt khi tất cả Tân sinh viên cũng như quan khách, thầy cô và các vị đại biểu cùng bước lên sân khấu, hát vang bài hát truyền thống: FPT – dòng sông lời thề.

OPENING CEREMONY & TEAMBUILDING - 07

Ngay sau đó, các Tân sinh viên sẽ di chuyển lên xe và cùng nhau tới địa điểm tổ chức team building: Công viên Long Việt (Sóc Sơn, Hà Nội). Đây cũng là một hoạt động nhà trường tổ chức dành cho các bạn Tân sinh viên trong ngày đầu tiên với mong muốn các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học rất nhiệt, rất sôi động sắp tới.

OPENING CEREMONY & TEAMBUILDING - 08

OPENING CEREMONY & TEAMBUILDING - 09

Khi đến với Công viên Long Việt, các bạn có 2 tiếng để ăn trưa, nghỉ ngơi, chuẩn bị cho các trò chơi teambuilding vào buổi chiều. 1 giờ 30 phút, team building bắt đầu! Đúng như tên gọi “Big Bang”, các bạn tân sinh viên đã có một sân chơi đầu tiên tại Greenwich Việt Nam rất fairplay, nhưng cũng rất tuyệt vời với những trò chơi làm việc nhóm, những trò chơi đối kháng: vẽ mặt cho leader và cờ cho team, di chuyển thuyền xốp tới đích, đuổi bắt trong bóng Sumo, truyền người trên Ngọc trân châu,…

OPENING CEREMONY & TEAMBUILDING - 10

TEAMBUILDING - 02

Team building kết thúc với Giải nhất thuộc về đội C.A.C đỏ, giải nhì thuộc về Otw’s team và giải ba thuộc về Toco Toco. Ngoài ra, Giải thưởng của cuộc thi ảnh online cũng được công bố. Giải nhất thuộc về team Sêách, giải nhì thuộc về Nguyên team đi vào hết, và giải ba thuộc về Owt’s team.

TEAMBUILDING - 01

“Big bang” – vụ nổ lớn đã kết thúc, nhưng âm vang của nó vẫn còn mãi, đặc biệt là đối với các bạn tân sinh viên khóa 7 đợt 2 và đội ngũ BTC.

TEAMBUILDING