[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019: CUỘC CHIẾN SỨC TRẺ TRÊN ĐẢO HẢI TẶC!

Vào ngày 26/5 vừa qua, gần 150 sinh viên của ĐH Greenwich đã hào hứng tham gia hành trình Leadership Summer Camp 2019. Một trận thư hùng không khoan nhượng, một cuộc chiến đấu khốc liệt của những chiến binh đầy máu lửa và căng tràn nhiệt huyết của 3 đội WHITE BEARD, RED TIDE và BLACK PEAR.

Đúng 6h30’ sáng, mặc kệ cái nắng ngày hè, gần 150 sinh viên của 16 CLB cơ sở Hà Nội đã hội quân cùng đồng đội cùng xuất phát đến với Công viên Long Việt – nơi sẽ diễn ra trận quyết chiến giữa 3 đôi chơi. Mỗi đội một phong cách, mang theo sức trẻ, chơi hết sức, xõa hết mình cho một quãng đời sinh viên sôi nổi, màu sắc và đầy kỉ niệm đáng nhớ.

Ngay khi đặt chân tới “vùng đảo” Long Việt, các đội đã bắt tay ngay vào cuộc hành trình đầu tiên “xây dựng hình ảnh”: hóa trang, vẽ mặt và thiết kế cờ cướp biển.

[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019: CUỘC CHIẾN SỨC TRẺ TRÊN ĐẢO HẢI TẶC! (1)

Black Pearl với lá cờ hình đầu lâu tượng trưng cho sức mạnh hủy diệt

[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019: CUỘC CHIẾN SỨC TRẺ TRÊN ĐẢO HẢI TẶC! (2)

White Beard với lá cờ tượng trưng cho sự dũng mãnh

[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019: CUỘC CHIẾN SỨC TRẺ TRÊN ĐẢO HẢI TẶC! (3)

Red Tide với lá cờ bao gồm logo của các CLB tượng trưng cho tinh thần đoàn kết và sức chiến đấu bền bỉ

Đến với “vùng đất bí ẩn”, những vũ điệu sôi động cùng màn chào sân độc đáo của ba đội chơi. Những căn cứ địa sáng tạo, những tạo hình cho thủ lĩnh thể hiện được nét độc đáo riêng mang theo cả những ý nghĩa nhân văn trong từng bộ trang phục. Red team với bộ trang phục concept “hoàng cung” mang đến bài học về môi trường. “Trong bụng thuyền trưởng không phải mỡ đâu, mà là rác!”

[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019: CUỘC CHIẾN SỨC TRẺ TRÊN ĐẢO HẢI TẶC! (4)

Black team với bộ trang phục đánh lừa tất cả mọi người khi có vẻ rất hầm hố, nhưng lại là những “cướp biển mang trái tim nhân đạo”: “Ở đâu có công lý, ở đó có Black Pearl”.

White team với tạo hình mẹ thiên nhiên,đội hình áp đảo về số lượng thành viên lẫn chất lượng: “Đội trắng là phải thắng!”.

[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019: CUỘC CHIẾN SỨC TRẺ TRÊN ĐẢO HẢI TẶC! (6)

Cạm bẫy ư, Dòng sông cá sấu hay Khu rừng thây ma, có khó khăn gì! “Chúng ta đồng lòng, chúng ta sẽ thắng”. Các đội chơi đã thể hiện được sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình và tinh thần đồng đội gắn kết.

[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019: CUỘC CHIẾN SỨC TRẺ TRÊN ĐẢO HẢI TẶC! (7)

Kết thúc các cạm bẫy của buổi sáng, các đội nghỉ ngơi ăn trưa cùng lời thách thức từ BTC, bắt gà nhóm lửa để hoàn thiện bữa trưa thịnh soạn cho đội mình.

[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019: CUỘC CHIẾN SỨC TRẺ TRÊN ĐẢO HẢI TẶC! (8)

Với cái nắng và nóng gay gắt tại đảo Long Việt, các đội đã được tận hưởng những làn nước mát lạnh trong các thử thách của buổi chiều và cuộc đại chiến bóng nước. Dù là khác CLB hay là thành viên của đội nào đi nữa, các đội vẫn gắn kết, hỗ trợ nhau vượt qua thử thách cuối cùng và cùng nhau tận hưởng cảm giác vui vẻ bên nhau. Dù chỉ có Black Pearl “xưng vương” nhưng bất cứ bạn nào cũng đã có được những trải nghiệm mới, các bạn đều thể hiện được bản lĩnh lãnh đạo và chinh chiến của mình trên hành trình tìm kho báu.

[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019: CUỘC CHIẾN SỨC TRẺ TRÊN ĐẢO HẢI TẶC! (9)

[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019: CUỘC CHIẾN SỨC TRẺ TRÊN ĐẢO HẢI TẶC! (10)

Ở đây Long Việt đảo đầy nắng và gió, nơi chứng kiến những giây phút bùng nổ, những nụ cười rạng rỡ hay cả những giọt nước mắt, tiếng reo hò vui mừng sau mỗi lần vượt qua cạm bẫy. Tuổi trẻ mà hãy cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời của trang nhật kí thời sinh viên.

[HN] LEADERSHIP SUMMER CAMP 2019

Hẹn gặp lại các thủ lĩnh, trong trận quyết chiến thư hùng vào mùa hè năm sau!