Lễ tốt nghiệp của sinh viên Greenwich Việt Nam 2018

[HN] – LỄ TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN GREENWICH VIỆT NAM NĂM 2018

Sự kiện được mong chờ nhất trong năm của Greenwich Việt Nam – LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2018 – đã chính thức được khởi động. Là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng của nhà trường, cùng với sự quan tâm và chuẩn bị vô cùng chỉn chu, LỄ TỐT NGHIỆP 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên, phụ huynh và giảng viên những cảm xúc ấn tượng khó quên.

Như thường lệ, cứ vào đầu tháng 12 hàng năm, Greenwich Việt Nam lại hân hoan chào đón các bạn sinh viên trở về để tham dự Lễ tốt nghiệp. Màu áo thụng bay bay trong gió, những bó hoa còn vương màu nắng sớm, những nụ cười hạnh phúc của người thân là hình ảnh rất đỗi quen thuộc trong ngày Tốt nghiệp. Và năm nay, chúng ta lại vô cùng hân hoan khi gần 300 tân cử nhân của Greenwich Việt Nam tại cả cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh đã chính thức tốt nghiệp.

4 năm gắn bó với giảng đường Đại học không phải là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời của mỗi sinh viên nhưng nó cũng đủ để các bạn có thể tự trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng làm hành trang bước vào đời. LỄ TỐT NGHIỆP 2018 không chỉ là một bước ngoặt đánh dấu một chặng đường đã qua mà đó còn là một khởi đầu cho hành trình mới sắp tới. Với đặc thù của chương trình học, rất nhiều sinh viên Greenwich Việt Nam đã chính thức đi làm trước khi nhận được bằng tốt nghiệp, chính vì thế Lễ tốt nghiệp cũng là một cơ hội để các bạn trở về, gặp mặt thầy cô, về bên bạn bè để cùng nhau ôn lại những cảm xúc trong 4 năm giảng đường. Và cũng là để nhận về tấm bằng tốt nghiệp – thành quả cho những cố gắng trong suốt chặng đường Đại học.

Thay mặt nhà trường, trân trọng kính mời các bạn sinh viên và phụ huynh tới tham dự LỄ TỐT NGHIỆP 2018 của Greenwich Việt Nam.

LỄ TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN Đại học Greenwich
Thời gian: 14h00 – 17h30 thứ Bảy ngày 8/12/2018
Địa điểm: H Crowne, tầng 3, CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

LƯU Ý:
– Mỗi sinh viên được mời thêm tối đa 02 người thân đến tham dự buổi lễ. Từ người thân thứ 03 trở đi, sinh viên vui lòng đăng kí trước kèm phí tham dự là 200,000 VNĐ
– Sinh viên đăng ký tham gia, nộp phí và nhận giấy mời tại: Phòng B1 – Quầy Front Office, tòa Detech, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
– Thời hạn đăng ký tham gia và nộp phí: Thứ 6 ngày 30/11/2018
– Sinh viên và người thân vui lòng mang theo giấy mời khi đến tham dự để check-in đầu giờ. Với những trường hợp không mang theo giấy mời, sinh viên/ người thân vui lòng không vào khu vực tổ chức buổi lễ.
– Trang phục lịch sự với 2 màu đen – trắng
– Sinh viên/ Người thân có mặt đúng giờ và tuân thủ theo sự hướng dẫn của ban tổ chức chương trình.