[HN] Lễ Tốt Nghiệp 2020 – Đánh dấu một chặng đường với những nỗ lực bền bỉ

Ngày 6/12, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2020. Lễ Tốt nghiệp của cơ sở Hà Nội được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của các Tân Cử nhân và có sự góp mặt của ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô, đại diện doanh nghiệp và các bậc phụ huynh.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Giáo sư Jane Harrington – Hiệu trưởng Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) không thể sang Việt Nam để trực tiếp trao bằng cho các Tân Cử nhân. Nhưng thay vào đó, cô có gửi lời động viên cùng cảm xúc tự hào về thành tích của các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam qua một clip ngắn. Cô Jane Harrington nhắn nhủ “Hiện giờ, có thể các em đang cảm thấy cực kỳ mông lung về chặng đường tiếp theo của cuộc đời nhưng hãy bình tĩnh, tập trung và luôn nhớ các em sở hữu những gì. Hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình!”

[HN] Lễ Tốt Nghiệp 2020 (1)

Người thân, gia đình của các bạn Tân Cử nhân năm 2020 đang chăm chú xem buổi lễ

Về phía Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, bà Emily Hamblin – Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM và Giám đốc Thương mại của Vương quốc Anh tại Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng các Tân Cử nhân Greenwich Việt Nam qua video ngắn vì không thể tới dự Lễ Tốt nghiệp năm nay. Theo lời nhận định của bà Emily Hamblin “Đại học Greenwich có danh tiếng lâu đời và gần 11 năm kinh nghiệp hợp tác với Tổ chức Giáo dục FPT. Mối quan hệ hợp tác này đem lại cho sinh viên môi trường học tập năng động và có cá tính cá nhân hóa cao, mang đến cho sinh viên cơ hội rộng mở trong tương lai cùng các mối liên hệ tuyệt vời với nhiều doanh nghiệp và ngành công nghiệp”. Chính từ những thế mạnh trong mối quan hệ hợp tác giữa Greenwich Việt Nam và Tổ chức Giáo dục FPT mà sinh viên có thể tích lũy được mọi kỹ năng cần thiết cho một môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Thầy Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội cũng có gửi lời chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập tại trường, thầy nhắn gửi các bạn hãy tự hào về những nỗ lực cũng như thành tích đã đạt được trong 4 năm học vừa qua. Trong bài phát biểu của mình, thầy Ngô Thanh Tùng đã tặng các bạn Tân Cử nhân một câu nói mà thầy rất tâm đắc trong cuốn sách “Hai vạn dặm dưới đáy biển” của tác giả Jules Verne đó là “Mobilis in Mobile” (Tạm dịch: Linh hoạt trong môi trường linh hoạt).

[HN] Lễ Tốt Nghiệp 2020 (2)

Thầy Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đang gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân Cử nhân

[HN] Lễ Tốt Nghiệp 2020 (3)

Đại diện cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp – bạn Vũ Phạm Quang Minh đang có đôi lời phát biểu trong Lễ Tốt nghiệp 2020

Cũng trong Lễ Tốt nghiệp, nhà trường đã chia sẻ những con số ấn tượng của các Tân Cử nhân. Theo đó, trong số 187 sinh viên tốt nghiệp đợt này, có tới 140 sinh viên đã có việc làm và đang giữ các vị trí công việc từ Chuyên viên tới các vị trí Quản lý tại 34 công ty lớn và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Viễn thông; 77 công ty lớn và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực: dịch vụ, ngân hàng, phân phối, giáo dục,… tại các công ty nước ngoài và các công ty trong nước đa lĩnh vực như: Lotte, Nashtech, Lazada, Pepsico, Shinhanbank, H&M, Hitachi, Toshiba,…

[HN] Lễ Tốt Nghiệp 2020 (4)

Thầy Ngô Thanh Tùng và các đại diện phía doanh nghiệp chụp hình lưu niệm trong Lễ Tốt nghiệp 2020 vừa qua

[HN] Lễ Tốt Nghiệp 2020 (5)

Các bạn Tân thủ khoa nhận bằng Tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Ngô Thanh Tùng

[HN] Lễ Tốt Nghiệp 2020

Chúc mừng các bạn Tân Cử nhân 2020 của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã tốt nghiệp thành công!

Quả là những thành tích rất đáng tự hào của các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam, chúc mừng các bạn đã gặt hái được quả ngọt đầu tiên trên hành trình nỗ lực bền bỉ, mong các bạn sẽ luôn “Chân cứng đá mềm” vượt qua những thử thách tiếp theo trên con đường sự nghiệp.