[HN] Lễ Tốt Nghiệp 2019 – Những kỷ niệm còn mãi

Ngày 7/12 tại CTM Palace (131 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội), buổi Lễ tốt nghiệp 2019 của gần 100 Tân cử nhân, Tân kỹ sư –  Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Tham dự buổi Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Greenwich Việt Nam, Tiến sỹ Xiaowen Maggie Gao – Đại học Greenwich – Vương quốc Anh, các giảng viên, cán bộ nhà trường, đại diện khối Doanh nghiệp, phụ huynh cùng toàn thể các bạn sinh viên – các tân khoa của buổi lễ.

Lễ Tốt Nghiệp 2019 (1)

Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, thầy Lê Anh Tuấn đã chia sẻ: “Tốt nghiệp đại học chỉ là một sự khởi đầu mới cho một chặng đường mới đầy thách thức và nhiều thú vị đang chờ bạn phía trước. Giờ đây, các bạn không còn học ở thầy cô hay bạn bè cùng lớp mà thay vào đó, các bạn sẽ học ở đồng nghiệp, đối tác và xã hội. Đó cũng sẽ là một môi trường học tuyệt vời. Nhưng đó cũng là nơi không dành cho những kẻ lười biếng. Công nghệ thay đổi nhanh chóng, thế giới thay đổi không ngừng và bạn sẽ không thể tồn tại được nếu không luôn học hỏi, không thích nghi. Hãy luôn học hỏi. Khi đi học, bạn có điểm số cao nhất, bạn là số một nhưng có thể rất nhanh chóng trở thành số không tròn trĩnh khi bạn bước ra khỏi trường học. Khi đi làm, bạn là người giỏi nhất ở công ty hiện tại nhưng có thể rất nhanh chóng trở thành số không khi ra môi trường toàn cầu. Vì thế, để học hỏi tốt thì hãy đi thật nhiều và trải nghiệm với sự cầu thị và khiêm nhường.”

Giây phút quan trọng được chờ đợi nhất trong buổi lễ, phần trao bằng cho SV và thực hiện nghi thức vắt dải mũ. Đây là một nghi thức cổ, thầy giáo sẽ vắt dải mũ của tân cử nhân từ trái sang phải. Ý nghĩa của hành động này là công nhận một người đã trưởng thành và bắt đầu cống hiến cho cộng đồng, đất nước.

Lễ Tốt Nghiệp 2019 (2)

Tân khoa nhận tấm bằng Đại học danh giá từ nhà trường

Đại diện tân khoa, bạn Phùng Hồng Minh cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc: ” Tôi xin cảm ơn nhà trường đã tạo ra một ngôi trường học lành mạnh, thực tiễn và nhờ có nơi đây tôi đã có những thầy cô giáo và bạn bè tuyệt vời đến như vậy. Xin chúc tất cả thầy cô, BGH nhà trường, phụ huynh sức khỏe, thành công. Đặc biệt hơn nữa xin chúc cho tất cả chúng ta – những Tân cử nhân sẽ tìm được công việc mình yêu thích, vững tin với những quyết định mình đã chọn và hãy luôn giữ trong tim mình những kỉ niệm đẹp đẽ của thời sinh viên..”

Lễ Tốt Nghiệp 2019 (3)

Đại diện Tân khoa – bạn Phùng Hồng Minh phát biểu 

Nghi thức tri ân của các tân khoa dành cho thầy cô và gia đình – một nghi lễ truyền thống của các sinh viên  Greenwich Việt Nam trong ngày Lễ tốt nghiệp. Đây cũng chính là dịp để các sinh viên có cơ hội nhìn lại và tri ân lại công ơn của thầy cô cũng như gia đình trong chặng đường học tập vừa qua.

Lễ Tốt Nghiệp 2019 (4)

Các Tân khoa Tri ân Giảng viên, cán bộ nhà trường và các bậc phụ huynh

Những khoảnh khắc đẹp đẽ này sẽ là hành trang để các bạn vững bước hơn trên con đường của riêng mình về sau. Mong rằng dù mai đây có trải qua những khó khăn gian khổ hay khi bước lên bục vinh quang, các bạn vẫn luôn giữ trong tim những tình cảm chân thành và quý giá này.

Các thầy cô và nhà trường luôn mong rằng, dù có đi đâu hay như thế nào đi chăng nữa, các bạn hãy luôn giữ cho mình thái độ cầu tiến, luôn khai phá bản thân mình, tiếp bước và dần khẳng định bản thân trên con đường ở phía trước, viết tiếp những câu chuyện còn dang dở.

[HN] Lễ Tốt Nghiệp 2019 - Những kỷ niệm còn mãi

Các Tân khoa chụp bức ảnh tập thể kỷ niệm cùng Thầy cô nhà trường

Cảm ơn các thầy cô, các doanh nghiệp và quý phụ huynh đã có mặt tại đây trong giây phút trọng đại này, tiếp thêm một phần năng lượng cùng nguồn động viên vô cùng quý giá đến các Tân khoa. Từ hôm nay trở đi, các bạn đã là những con người trưởng thành, có thể đóng góp công sức để xây dựng vào xã hội mà các em đang sống. Những năm tháng học tập tại trường Greenwich Việt Nam sẽ mãi là hành trang, viên gạch nền móng để các bạn viết tiếp những vẻ vang sau này.