[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Summer 2020 – Những nỗ lực không ngừng nghỉ

Năm 2020 là một năm đòi hỏi tất cả mọi người đều cùng phải nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của mình, các bạn sinh viên và thầy cô tại Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, Lễ Tôn Vinh Sinh viên năm nay thực sự có không khí đặc biệt hơn mọi năm rất nhiều. Ngày 23/11, Lễ Tôn Vinh Sinh Viên được diễn ra trong không khí tràn đầy niềm hạnh phúc và tự hào tại Phòng Tường Vi, Vạn Hoa Trắng, số 79 Lê Đức Thọ, Hà Nội dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong kỳ học vừa qua. Buổi lễ rất hân hạnh khi có sự tham dự của thầy Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban Công tác sinh viên, các trưởng bộ môn, giảng viên và phụ huynh của các bạn sinh viên.

[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Summer 2020

Các đại biểu trong buổi Lễ Tôn Vinh sinh viên học kỳ Summer 2020: Cô Nguyễn Thị Minh Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Thầy Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban Công tác sinh viên, cô Nguyễn Ngọc Hân – Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý Đào tạo, thầy Nguyễn Mạnh Quân, thầy Nguyễn Công Tùng và thầy Hoàng Tuấn Sơn – Trưởng phòng Tuyển sinh.

Với các hạng mục giải thưởng: Sinh viên học tập giỏi; Sinh viên học tập xuất sắc nhất các môn học; Sinh viên học tập xuất sắc nhất Level; Sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp Tiếng Anh; Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và giải Best student – Sinh viên xuất sắc nhất kỳ, Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ dành cho những sinh viên có thành tích học tập và hoạt động đoàn thể xuất sắc trong năm học vừa qua. Ngoài ra, trường cũng có danh mục giải thưởng dành cho các cá nhân, câu lạc bộ (CLB) có thành tích nổi bật trong học kỳ vừa rồi. Dưới đây là hình ảnh các CLB được vinh danh vì có hoạt động tích cực trong học kỳ Summer 2020:

[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Summer 2020 (1)

GVC – Greenwich Vovinam Club

[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Summer 2020 (2)

GEC – Greenwich Event Club

[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Summer 2020 (3)

GTA – Greenwich Teaching Assitant Club

[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Summer 2020 (4)

Glee.F – Greenwich Music Club

[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Summer 2020 (1)

GIT – Greenwich IT Club

Và cuối cùng, khoảnh khắc mà mọi người mong đợi cũng đã đến, chủ nhân của các giải thưởng sinh viên xuất sắc nhất cũng xuất hiện. Giải sinh viên xuất sắc nhất kỳ Summer 2020 thuộc về các bạn sinh viên sau: GCH18272 – Nguyễn Khoa Trường Giang, GBH18479 – Công Bảo Ngọc và GBH17453 – Phạm Nguyễn Diệu Linh.

[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Summer 2020 (6)

3 bạn sinh viên xuất sắc giành được giải thưởng Best Student trong học kỳ Summer 2020

Giây phút xúc động không chỉ đến với sinh viên mà còn đối với gia đình, thầy cô và bạn bè, những người đã luôn sát cánh bên em. “Chặng đường nào mà trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió…” đường đến đỉnh vinh quang chưa bao giờ thôi gập ghềnh, nhưng Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ này, các bạn sẽ luôn vững bước vượt qua những khó khăn trong tương lai.

[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Summer 2020 (7)

3 bạn sinh viên Best Student cùng gia đình và thầy Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam- cơ sở Hà Nội

Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Summer 2020 đã kết thúc tốt đẹp với không khí tự hào và đầy xúc cảm để cổ vũ cho những cố gắng của các bạn sinh viên và cũng là của các bậc phụ huynh, giảng viên và các cán bộ của Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội.