[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Kỳ Summer 2019

Một kỳ học vất vả và căng thẳng qua đi, các bạn sinh viên đã đạt được những thành tích cao trong học tập cũng như hoạt động phong trào và Lễ Tôn Vinh chính là món quà mà các bạn xứng đáng nhận được. Buổi Lễ tôn vinh đã vinh danh sinh viên với các hạng mục giải thưởng: Sinh viên học tập giỏi, sinh viên học tập xuất sắc nhất các môn học, sinh viên học tập xuất sắc nhất Level, sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp Tiếng Anh, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và giải Best student – sinh viên xuất sắc nhất kỳ. Ngoài ra nhà trường cũng tôn vinh 5 câu lạc bộ (CLB)  có thành tích tốt nhất trong học kỳ vừa qua.

[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Kỳ Summer 2019 (1)

CLB  IT – một trong những CLB xuất sắc nhất được vinh danh

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) cùng một số cán bộ nhà trường, giảng viên bộ môn, cũng như toàn thể các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc.

Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) đã phát biểu cực kì sâu sắc: “Ngày hôm nay, một lần nữa thầy lại được đứng ở đây và nói lời chúc mừng tới các bạn sinh viên đã có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Thầy hi vọng các em sẽ không chỉ học tấp tốt và còn rèn luyện các kỹ năng mềm nhiều hơn nữa, đặc biệt là Tiếng Anh để trở thành một công dân toàn cầu. Không chỉ làm việc tại Việt Nam mà còn có thể vươn xa hơn nữa ở các quốc gia khác trên thế giới”.

Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm phát biểu

Những giây phút hồi hộp nhất cũng đã đến 4 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong học kì vừa qua đã lộ diện. Chúc mừng sinh viên Trần Công Thuận – GBH18202 và Khuất Thị Hương Thảo – GBH16374 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên Nguyễn Thu Thủy – GCH18395 chuyên ngành IT, sinh viên Mai Thị Mỹ Uyên – GBH18185 chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ đã giành được giải thưởng cao quý nhất từ trường Đại học Greenwich cơ sở Hà Nội.

Tôn Vinh Sinh Viên Kỳ Summer 2019

4 gương mặt xuất sắc nhất kỳ Summer 2019

Đối với hai sinh viên Trần Công Thuận và Khuất Thị Hương Thảo đều rất xúc động và hạnh phúc khi đây là lần thứ 2 được xướng tên trên hạng mục giải thưởng sinh viên xuất sắc nhất – giải thưởng cao nhất của mỗi kì tôn vinh của Đại học Greenwich (Việt Nam). Đây là động lực để hai bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa để vượt qua những giới hạn của bản thân, đạt được nhiều thành tích cao trên con đường học tập tiếp theo.

Phỏng vấn phụ huynh của sinh viên Mai Thị Mỹ Uyên cô cũng cho biết rất tự hào về những thành tích mà bạn Uyên đã đạt được, cô gửi tri ân tới các thầy cô đã tận tình dạy bảo các em, giúp các em có được những kiến thức chuyên ngành bổ ích đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến trường Đại học Greenwich (Việt Nam) đã luôn tạo điều kiện phát huy tính sáng tạo cũng như tinh thần học tập của các bạn sinh viên.

Đối với sinh viên Nguyễn Thu Thủy – cô gái “hiếm hoi” của chuyên ngành Công nghệ Thông tin, vừa xinh đẹp lại vừa tài năng, Thủy cho biết để đạt được thành tích cao thì việc tự học là vô cùng quan trọng, ngoài ra cũng cần hỏi thêm thầy cô ngay khi gặp thắc mắc trong học tập.

[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Kỳ Summer 2019 (3)

4 sinh viên Xuất sắc nhất kỳ rót rượu khai tiệc

Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Summer 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và tràn đầy cảm xúc như một món quà tinh thần cổ vũ, khích lệ các sinh viên tiếp tục rèn luyện và phấn đấu trong những kì học tiếp theo. Đồng thời là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên để chuẩn bị sẵn sàng bước tới những chặng đường tương lai đang chờ đón phía trước.