[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Kỳ Spring 2019 – Đến với thành công, không đơn giản chỉ là học mà còn cần biết “chơi”

Mỗi học kỳ trôi qua, chúng ta lại tìm ra được những thế hệ sinh viên ưu tú, những cá nhân không chỉ xuất sắc trong học tập, mà còn tích cực trong các phong trào hoạt động của sinh viên cũng như nhà trường. Ngày 26/06 vừa qua, hưởng ứng lễ tôn vinh trên toàn quốc, Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội cũng đã tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2019 tại Phòng Bách Hợp, Vạn Hoa Trắng, 79 Lê Đức Thọ, Hà Nội trong không khí vô cùng hân hoan, đầy tự hào và  hạnh phúc.

Lễ Tôn Vinh Sinh Viên 01

Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2019

Một kỳ học vất vả và căng thẳng qua đi, các bạn sinh viên đã đạt được những thành tích cao trong học tập cũng như hoạt động phong trào và Lễ Tôn Vinh chính là món quà mà các bạn xứng đáng nhận được. Buổi Lễ tôn vinh đã vinh danh gần 70 bạn sinh viên với các hạng mục giải thưởng: Sinh viên học tập giỏi, sinh viên học tập xuất sắc nhất các môn học, sinh viên học tập xuất sắc nhất Level, sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp Tiếng Anh, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và giải Best student – sinh viên xuất sắc nhất kỳ. Ngoài ra nhà trường cũng tôn vinh 5 câu lạc bộ (CLB)  có thành tích tốt nhất trong học kỳ vừa qua.

Lễ Tôn Vinh Sinh Viên 02

CLB âm nhạc – một trong những CLB xuất sắc nhất được vinh danh

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Greenwich Việt Nam, Đại học FPT, chị Nguyễn Thị Ngọc – trưởng ban Công tác sinh viên, thầy Doãn Trung Tùng – Chủ nhiệm bộ môn Computing, thầy Nguyễn Hồng Trường – Giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa, cô Nguyễn Thị Ngọc – trưởng ban Công tác sinh viên cùng một số cán bộ nhà trường, giảng viên bộ môn, cũng như toàn thể các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc.

Lễ Tôn Vinh Sinh Viên 03

BGH và thầy cô khách mời trong buổi lễ

Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc  Greenwich Việt Nam đã phát biểu cực kì sâu sắc: “So với 900.000 các bạn học sinh của Việt Nam đang nỗ lực thi vào các trường cao đẳng, đại học, thì bạn sẽ thấy được những nỗ lực của mình không hề nhỏ khi các bạn ngồi tại đây hôm nay, tại buổi Lễ tôn vinh sinh viên của trường Greenwich Việt Nam”. Thầy cũng nhấn mạnh giá trị của việc học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh đối với mỗi sinh viên, đồng thời cũng khẳng định những sinh viên xuất sắc phải được xét trên hai phương diện, thứ nhất là điểm số và thứ hai là hoạt động phong trào, kỹ năng cũng như những đóng góp của các bạn đối với nhà trường.

Lễ Tôn Vinh Sinh Viên 04

Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm phát biểu

Những giây phút hồi hộp nhất cũng đã đến, 4 người bí ẩn – 4 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong học kì vừa qua đã lộ diện. Chúc mừng sinh viên Trần Công Thuận – GBH18202 và Khuất Thị Hương Thảo – GBH16374 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên Vũ Mạnh Cường – GCH18031 chuyên ngành IT, sinh viên Nguyễn Thu Phương – GDH17062 chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ đã giành được giải thưởng cao quý nhất từ trường Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội.

Lễ Tôn Vinh Sinh Viên 05

4 Best student rót rượu khai tiệc

Đối với hai sinh viên Trần Công Thuận và Nguyễn Thu Phương đều rất xúc động và hạnh phúc khi được xướng tên trên hạng mục giải thưởng sinh viên xuất sắc nhất – giải thưởng cao nhất của mỗi kì tôn vinh của Greenwich Việt Nam bởi đây là lần đầu tiên hai bạn được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này. Phỏng vấn phụ huynh của bạn Nguyễn Thu Phương cô cũng cho biết rất tự hào về những thành tích mà bạn Phương đã đạt được, cô gửi tri ân tới các thầy cô đã tận tình dạy bảo các em, giúp các em có được những kiến thức chuyên ngành bổ ích đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến trường Greenwich Việt Nam đã luôn tạo điều kiện phát huy tính sáng tạo cũng như tinh thần học tập của các bạn sinh viên.

Mẹ của bạn Nguyễn Thu Phương rất tự hào về con gái

Mẹ của bạn Nguyễn Thu Phương rất tự hào về con gái

Bên cạnh đó, sinh viên Trần Công Thuận và Vũ Mạnh Cường cũng rất hào hứng chia sẻ về giải thưởng mà các bạn vừa đạt được tại kì thi FPT Edu NihongoEng 2019 – một cuộc thi Ngôn ngữ được tổ chức trong quy mô toàn Khối giáo dục FPT vào ngày 11/6/2019 vừa qua tại FPT Edu Campus (Hòa Lạc, Hà Nội).

Bạn Trần Công Thuận – GBH18202 - Sinh viên xuất sắc nhất chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Bạn Trần Công Thuận – GBH18202 – Sinh viên xuất sắc nhất chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Giai đoạn F2G

Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và tràn đầy cảm xúc như một món quà tinh thần cổ vũ, khích lệ các sinh viên tiếp tục rèn luyện và phấn đấu trong những kì học tiếp theo. Đồng thời là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên để chuẩn bị sẵn sàng bước tới những chặng đường tương lai đang chờ đón phía trước.