[HN] Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Fall 2020

Tối 31/3, Đại học Greenwich (Việt Nam) – cơ sở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Fall 2020. Đây là sự kiện thường niên nhằm khen thưởng, động viên những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa.
Tham dự buổi lễ có thầy Ngô Thanh Tùng (Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) – cơ sở Hà Nội) cùng một số cán bộ, giảng viên cũng như các vị phụ huynh và toàn thể những bạn sinh viên xuất sắc nhất.
Thầy Ngô Thanh Tùng chia sẻ: “Tôi nhận thấy hoạt động của Lễ tôn vinh sinh viên rất có ý nghĩa với nhà trường, với các bạn sinh viên cũng như gia đình của các bạn. Vì đây là hoạt động ghi nhận từng hành trình, cả một giai đoạn cố gắng của các bạn ấy trong quá trình học tập tại trường. Tôi nghĩ rằng những thành tích của các bạn trong học tập cũng như trong các hoạt động ở trường xứng đáng được ghi nhận”.

(Thầy Ngô Thanh Tùng vô cùng tự hào về thành tích của các bạn sinh viên trong kỳ Fall 2020)

Tại Lễ tôn vinh, nhiều cái tên đã được xướng lên với các hạng mục giải thưởng gồm: Sinh viên học tập giỏi, sinh viên học tập xuất sắc nhất các môn học, sinh viên học tập xuất sắc nhất Level, sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp Tiếng Anh, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và giải Best student – sinh viên xuất sắc nhất kỳ. Ngoài ra nhà trường cũng tôn vinh 4 câu lạc bộ (CLB)  có thành tích tốt nhất trong học kỳ vừa qua.
Ba cá nhân đạt thành tích cao nhất trong kỳ Fall 2020 đã chính thức lộ diện. Đó là bạn Đào Minh Thuỳ (GDH200630), bạn Nguyễn Quốc Anh (GCH18888) và bạn Nguyễn Xuân Trung Kiên (GBH190811).
Bạn Nguyễn Xuân Trung Kiên xúc động bày tỏ: “Em cảm thấy vô cùng xúc động khi cố gắng của em được đền đáp. Em sẽ cố gắng để đạt được danh hiệu này trong kỳ tới và bên cạnh đó em muốn đóng góp nhiều cho trường, khiến thầy cô tự hào về học sinh của mình và sinh viên của trường”.

(Chúc mừng thành tích của tất cả các bạn sinh viên trong kỳ Fall 2020)

Tự hào về con trai, phụ huynh bạn Nguyễn Quốc Anh chia sẻ: “Tôi thấy rất tự hào khi gửi gắm em vào một ngôi trường rất đáng tin tưởng. Không có thầy dìu dắt thì con không có được thành công ngày hôm nay. Không biết nói gì hơn, tôi  gửi đến các thầy cô lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc các thầy cô thành công trong sự nghiệp trồng người”.

(Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng trong các học kỳ tới)

Lễ tôn vinh sinh viên Fall 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và tràn đầy cảm xúc như một món quà tinh thần cổ vũ, khích lệ các sinh viên tiếp tục rèn luyện và phấn đấu trong những kì học tiếp theo. Đồng thời là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên để chuẩn bị sẵn sàng bước tới những chặng đường tương lai đang chờ đón phía trước.