[HN] Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Fall 2019 & Spring 2020 – Những dấu ấn còn mãi

Mỗi học kỳ trôi qua, chúng ta lại tìm ra được những thế hệ sinh viên ưu tú, những cá nhân không chỉ xuất sắc trong học tập, mà còn tích cực trong các phong trào hoạt động của sinh viên cũng như nhà trường. Ngày 23/6 vừa qua, Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội cũng đã tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Fall 2019 và Spring 2020 tại Phòng Tường Vi, Vạn Hoa Trắng, 79 Lê Đức Thọ, Hà Nội trong không khí vô cùng hân hoan, đầy tự hào và hạnh phúc.

Đây là buổi Lễ tôn vinh vô cùng đặc biệt khi đã vinh danh hơn 100 bạn sinh viên học tập và hoạt động phong trào xuất sắc nhất của hai kỳ Fall 2019 & Spring 2020 với các hạng mục giải thưởng: Sinh viên học tập giỏi, sinh viên học tập xuất sắc nhất các môn học, sinh viên học tập xuất sắc nhất Level, sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp Tiếng Anh, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và giải Best student – sinh viên xuất sắc nhất kỳ. Ngoài ra nhà trường cũng tôn vinh các cá nhân, các câu lạc bộ (CLB) có thành tích tốt nhất trong học kỳ vừa qua.

Lễ Tôn Vinh Sinh viên 01
CLB Vovinam – một trong những CLB xuất sắc nhất được vinh danh

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Greenwich Việt Nam cùng một số cán bộ nhà trường, giảng viên bộ môn, cũng như toàn thể các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc.

Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Greenwich Việt Nam đã phát biểu cực kì sâu sắc: “Ngày hôm nay, một lần nữa thầy lại được đứng ở đây và nói lời chúc mừng tới các bạn sinh viên đã có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Thầy hi vọng các em sẽ không chỉ học tấp tốt và còn rèn luyện các kỹ năng mềm nhiều hơn nữa, đặc biệt là Tiếng Anh để trở thành một công dân toàn cầu. Không chỉ làm việc tại Việt Nam mà còn có thể vươn xa hơn nữa ở các quốc gia khác trên thế giới”.

Lễ Tôn Vinh Sinh viên 02
Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm phát biểu

Những giây phút hồi hộp nhất cũng đã đến những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong 2 học kì vừa qua đã lộ diện. Giải sinh viên xuất sắc nhất kỳ Fall 2019 thuộc về sinh viên Trần Công Thuận – GBH18202 chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Nguyễn Phương Thúy – GCH17470 chuyên ngành Công nghệ Thông tin; Giải sinh viên xuất sắc nhất kỳ Spring 2020 thuộc về sinh viên: Trần Công Thuận – GBH18202 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Nguyễn Anh Nhân – GCH190414 chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Trần Ngọc Huyền – GDH190069 chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, Nguyễn Hoài Linh – GBH14087 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, giai đoạn Topup.

Lễ Tôn Vinh Sinh viên
Những gương mặt xuất sắc nhất kỳ Fall 2019 & Spring 2020

Đối với sinh viên Nguyễn Phương Thúy đây là lần đầu tiên được xướng tên trên hạng mục giải thưởng danh giá này nên bạn cảm thấy vô cùng xúc động và bất ngờ. Thúy chia sẻ rằng: “Em đã cố gắng rất nhiều từ khi là sinh viên năm nhất đến bây giờ, mặc dù cũng được đến tham dự Lễ tôn vinh nhiều lần rồi nhưng đều lỡ hẹn với Best student. Lần này cuối cùng ước mơ của em đã thành hiện thực, những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, em thực sự rất vui.”

Bên cạnh niềm vui của sinh viên là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Cô Nga – mẹ của sinh viên Nguyễn Hoài Linh không giấu được xúc động:  “Cô rất tự hào về những thành tích mà bạn Linh đã đạt được, cô gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã tận tình dạy bảo các em, giúp các em có được những kiến thức bổ ích đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến Greenwich Việt Nam đã luôn tạo điều kiện để các em hoàn thiện bản thân mình hơn.”

Lễ tôn vinh sinh viên 04
Sinh viên Xuất sắc nhất kỳ mở Champagne khai tiệc

Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Fall 2019 & Spring 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và tràn đầy cảm xúc như một món quà tinh thần cổ vũ, khích lệ các sinh viên tiếp tục rèn luyện và phấn đấu trong những kì học tiếp theo. Đồng thời là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên để chuẩn bị sẵn sàng bước tới những chặng đường tương lai đang chờ đón phía trước.