[HN] LỄ TÔN VINH SINH VIÊN KÌ FALL 2018 – AI SẼ LÀ CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC VÒNG NGUYỆT QUẾ?

Hòa chung không khí “mùa tôn vinh” từ khắp các miền, Trường Đại học Greenwich cơ sở Hà Nội cũng long trọng tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên kỳ FALL 2018 vào 18h00 Thứ ba ngày 6/3/2019 tại Phòng Bách hợp (Tầng 2) – Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Hoa Center, 79 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại buổi lễ tôn vinh những sinh viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào học kì FALL 2018 vừa qua, Đại học Greenwich cơ sở Hà Nội rất vui mừng được vinh danh  69 sinh viên trong các hạng mục giải thưởng gồm sinh viên xuất sắc nhất kỳ, sinh viên học tập giỏi, sinh viên nhất môn học, sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp, sinh viên học tập xuất sắc nhất level, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và giải CLB xuất sắc.

Cuộc đua danh hiệu sinh viên xuất sắc đã dần đi đến hồi kết, những cái tên được vinh danh đã được tìm ra đang chờ được xướng tên?

Trân trọng kính mời các thầy cô, phụ huynh và toàn thể sinh viên đến dự buổi Lễ tôn vinh Sinh viên kì FALL 2018 vào 18h ngày 6/3/ 2019 tới đây để chúc mừng cho thành tích đã đạt được của các bạn sinh viên. Đây là dịp nhà trường ghi nhận những thành tích của các em, qua đó khuyến khích, thúc đẩy hơn nữa phong trào học tâp và rèn luyện tại Đại học Greenwich (Viêt Nam).