[HN] Lễ khai mạc Olympic thể thao và Kết quả thi đấu vòng đầu

Ngày 28/10 vừa qua, Lễ khai mạc Olympic thể thao dành cho các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam– cơ sở Hà Nội tham gia chương trình Rèn luyện tập trung 2020 đã diễn ra tại Sân bóng – Trung tâm GDQP&AN, ĐH QGHN với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất và đời sống cho sinh viên trong thời gian rèn luyện tại đây.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của các bạn sinh viên với rất nhiều đội ghi danh thi đấu ở các bộ môn: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua.

Trong Lễ khai mạc Olympic thể thao có sự có mặt của các thầy là đại diện đến từ Trung tâm GDQP&AN, ĐH QGHN: Đại tá Nguyễn Văn Hùng – Phụ trách Đại đội sinh viên, Thạc sĩ Diệp Văn Vinh – Giảng viên Khoa Chính trị và thầy Trần Quốc Khánh – Phòng Hậu cần, Kỹ thuật. Mở đầu là lời phát biểu khai mạc Olympic thể thao 2020 từ anh Nguyễn Đức Thuận – Trưởng ban tổ chức. Tiếp đó là lời tuyên thệ từ bạn Khuất Thanh Duy – đại diện phía các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ giữ vững tinh thần thi đấu lành mạnh trong suốt cuộc chơi. Và để chương trình diễn ra công tâm nhất, không thể không nhắc đến tổ trọng tài, thầy Diệp Văn Vinh là đại diện tổ trọng tài cũng đã lên đọc lời tuyên thệ trong Lễ khai mạc Olymic thể thao.

[HN] Lễ khai mạc Olympic thể thao

Thầy Diệp Văn Vinh đang đọc lời tuyên thệ của tổ trọng tài trong Lễ khai Mạc Olympic thể thao chiều ngày 28/10

[HN] Lễ khai mạc Olympic thể thao (1)

Anh Nguyễn Đức Thuận – Trưởng ban tổ chức đang có đôi lời phát biểu

Sau Lễ khai mạc của chương trình, chiều ngày 28/10 vừa qua cũng đã có loạt trận đấu vòng bảng đầu tiên. Tại các vòng bảng tranh tài cũng đã lộ diện các đội, các cá nhân xuất sắc nhất được đi tiếp vào vòng trong.

[HN] Lễ khai mạc Olympic thể thao (2)

Một trận cờ gay cấn trong vòng loại đầu của Olympic thể thao

Với bộ môn cờ vua, chiến thắng nghiêng về các nhân sau: bạn Nguyễn Việt Hoàng – Đại đội 3, bạn Nguyễn Nhật Minh – Đại đội 5, bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh – Đại đội 5. Cờ vua là môn thể thao duy nhất không thiên về thể chất trong các môn thi lần này, do đó, trong vòng đấu chiều qua các bạn sinh viên tham thi đã vô cùng tập trung và vận dụng tối đa trí óc để dành chiến thắng.

[HN] Lễ khai mạc Olympic thể thao (3)

Một khoảnh khắc nhỏ trong trận đấu cầu lông ở vòng loại đầu tiên

Đối với bộ môn cầu lông – môn thể thao được đông đảo người yêu thích cũng có mặt trong chương trình Olympic thể thao, sau vòng bảng đầu tiên chiều qua, ở bảng A, chiến thắng nghiêng về bạn Lê Hồng Phong – Đại đội 3, trong khi đó ở bảng B, bạn Nguyễn Ngọc Tú – Đại đội 5 giành được vé đi tiếp vào vòng trong.

[HN] Lễ khai mạc Olympic thể thao (4)

Các vận động viên đang có những động tác tranh bóng vô cùng quyết liệt

Bộ môn bóng rổ – môn thể thao đồng đội được tổ chức dưới hình thức 3×3 đã hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trận đấu cực hấp dẫn tại Olympic thể thao. Ở vòng đấu đầu tiên, chúc mừng những đội sau đã may mắn được đi tiếp vào vòng sau: bảng A, tỉ số 12-02 giữa Team 1 và Team 2, ở bảng B, tỉ số 18-03 giữa Team 5 và Team 6.

[HN] Lễ khai mạc Olympic thể thao (5)

Thành viên hai FC Anh em văn phòng và FC Chín cửu đang bắt tay làm quen trước trận đấu

Và cuối cùng, không thể thiếu được sự có mặt của môn thể thao vua là bóng đá. 2 đội tranh đấu trong Lễ khai mạc chiều qua là FC Anh em văn phòng và FC Chín cửu, tỉ số có sự chênh lệch rõ rệt 2-0 nghiêng FC Anh em văn phòng, chúc mừng FC văn phòng đã được đi tiếp!

Chương trình Olympic thể thao hứa hẹn sẽ còn những trận tranh tài vô cùng hấp dẫn khác ở các vòng kế tiếp, cùng đón xem những cập nhật mới nhất trong bài viết sắp tới bạn nhé!