[HN] Lễ Khai Giảng & Tembuilding 2020 – Những dấu ấn còn mãi

Vào ngày 26/09 vừa qua, Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội đã tưng bừng chào đón Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 và chương trình Teambuilding dành cho các bạn tân sinh viên Khóa 9. Sự kiện mang tới những ấn tượng khó quên, đầy cảm xúc và đáng nhớ tới không chỉ đối với các bạn tân sinh viên mà còn đối với tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên tại Greenwich Việt Nam.

Lễ Khai giảng được tổ chức theo hình thức online để mang tới những trải nghiệm mới mẻ hơn, nhằm kết nối tất cả Tân sinh viên trên toàn quốc lại với nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà buổi Khai giảng bớt đi phần nào ý nghĩa.

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020

Các bạn Tân sinh viên hát vang bài hát Quốc ca trong Lễ Khai Giảng

Các bạn sinh viên háo hức được lắng nghe những chia sẻ đến từ thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam, và còn vinh dự hơn khi có được sự góp mặt của cô Jane Harrington – Hiệu trưởng trường Đại học Greenwich (UK).

Đặc biệt, trong buổi lễ Khai giảng ngày 26/09, các bạn sinh viên còn được chứng kiến màn livestream đến từ các điểm cầu Hà Nội – Hồ Chí Mình – Cần Thơ. Dù ở tỉnh thành nào, các bạn tân sinh viên Greenwich Việt Nam đều cảm thấy vô cùng háo hức và phấn khởi khi cùng khoác cho mình màu áo xanh Greenwich và chào đón buổi Lễ trọng đại tỏng cuộc đời sinh viên của mình.

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020 (1)

Greenwich Việt Nam, điểm cầu Hà Nội xin chào!!

Tiếp sau chương trình Khai Giảng chính là chương trình Teambuilding được tổ chức tại Công viên nông nghiệp Long Việt (Sóc Sơn, Hà Nội). Gần 1000 sinh viên Khóa 9 tại cơ sở Hà Nội háo hức lên chuyến xe buýt, ăn trưa và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một buổi chiều thi đấu hết mình.

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020 (2)

Các bạn Tân sinh viên sẵn sàng cháy hết mình cùng Teambuilding

Chương trình Team Building được bắt đầu bằng màn nhảy flashmob vô cùng hoành tráng đến từ 5 đội đại diện cho toàn thể các bạn tân sinh viên theo đơn vị nhóm lớp.

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020 (3)

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020 (4)

Những màn Flashmob ấn tượng của các bạn Tân sinh viên

Tiếp theo, các sinh viên được chia thành 10 team theo các màu và tham gia rất nhiều thử thách cam go, gay cấn như Thử thách Đam mê, Thử thách Gới hạn, Thử thách Sức mạnh, Thử thách Tốc độ.

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020 (5)

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020 (6)

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020 (7)

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020 (8)

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020 (9)

Các bạn Tân sinh viên hết mình trong những Thử thách Game thú vị

Cuối cùng, đội giành giải trình diễn ấn tượng là đội số 2 và Đội giành giải Nhất trong các trò chơi Team Building là đội Hồng: WHY PHY. Các đội khác đều mang về cho mình những giải thưởng như Team sáng tạo nhất, Team “chơi trội” nhất, Team đoàn kết nhất… Nhưng trên tất cả, thứ mà các tân sinh có được sau buổi Khai giảng và Team building không chỉ là phần thưởng, mà còn là những kỷ niệm đầu tiên đánh dấu quãng đời sinh viên vô cùng đáng nhớ sau này.

le-khai-giang-amp;-tembuilding-2020 (10)

Chúc mừng đội WHY PHY đã giành giải nhất chương trình Teambuilding

Mong rằng Greenwich Việt Nam còn nhận được nhiều sự tham gia và ủng hộ của các bạn hơn nữa trong những sự kiện sắp tới. Chúc các bạn sẽ có 4 năm thật tươi đẹp dưới mái nhà Greenwich Việt Nam!