[HN]3 ĐIỀU BẠN SẼ TIẾC NUỐI KHI KHÔNG THAM GIA KHÓA HỌC GREEN OVERSEA SUMMIT 2 TẠI ĐẠI HỌC KDU PENANG (MALAYSIA)

Green Oversea luôn là khóa học rất thu hút các bạn sinh viên, ngoài việc được trải nghiệm nền văn hóa mới, đi đến những vùng đất mới, tham gia khóa học còn có rất nhiều ưu điểm mà không phải sinh viên nào cũng biết cũng như bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua nó:

1/ Học được một thứ ngôn ngữ mới

Dĩ nhiên rằng  khi các bạn đến Malaysia, tiếng Anh là ngôn ngữ mà các bạn sử dụng trong những giờ lên lớp hay giao tiếp hằng ngày. Gần như 24/24 giờ trong ngày, các bạn đều dùng tiếng Anh để giao tiếp nên chắc chắn tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội học thêm ngôn ngữ bản địa từ chính những người bạn chung lớp. Việc hiểu biết một chút về ngôn ngữ Malay sẽ giúp các bạn hòa nhập nhanh hơn mà còn giúp bạn hiểu về văn hóa dùng từ của họ. Điều này không chỉ là trải nghiệm mới đối với bạn mà biết đâu nó cũng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc sau này.

2/ Gặp gỡ nhiều bạn bè , đi du lịch và trải nghiệm văn hóa tại vùng đất du lịch nối tiếng của Malaysia

Cũng như các bạn, rất nhiều sinh viên từ các vùng miền và đất nước khác nhau cũng tham gia những khóa học tương tự như Green Oversea và bạn có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những người bạn đến từ vùng đất mới. Với môi trường học tập đa dạng văn hóa, đa màu sắc của Malaysia sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị tại vùng đất này.

Học mà chơi, chơi mà học, ngoài những giờ học trên lớp, các bạn được tham gia các hoạt động nhóm, cùng vui chơi, cùng nhau khám phá vùng đất Penang cổ kính, vùng đất tâm linh hội tụ và di sản văn hóa. Những con phố cổ đậm màu hoài niệm, bờ biển nên thơ, cung đường hấp dẫn và nền văn hóa bản địa đặc sắc cùng nền ẩm thực đậm màu sắc Mã Lai.

3/ Phát triển bản thân

Khoảng thời gian một tháng , không quá dài nhưng cũng đủ để bạn trở nên “ khác biệt”. Tất cả mọi thứ ở nước ngoài đều mới lạ, từ ngôn ngữ cho đến văn hóa. Có thể bạn sẽ nhớ nhà, sẽ thấy lạc lõng nhưng tất cả những cảm xúc ấy buộc bạn phải tự điều chỉnh bản thân và sắp xếp mọi việc để thích nghi với môi trường mới. Các bạn sẽ trở nên tự tin, nâng cao trình độ ngoại ngữ và khả năng sắp xếp công việc , hơn hết là tinh thần vững vàng trong mọi tình huống.

KHÓA HỌC GREEN OVERSEA SUMMIT 2 (1)

GREEN OVERSEA – Chương trình học Summit 2 tại nước ngoài cho sinh viên Đại học Greenwich.

– Thời gian khóa học diễn ratừ 22/03/2019 đến 20/04/2019

– Địa điểm: Đại học KDU Penang (Malaysia) – 40150 Shah Alam, Selangor, Malaysia

– Đối tượng: toàn bộ sinh viên đã hoàn thành Summit 1 (English 5) sẽ được tham gia đăng ký khóa học Summit 2 (English 6) tại Malaysia.

– Tổng chi phí = 14.500.000 đồng. Bao gồm:
Mức học phí học Summit 2: 10.350.000 đồng
Phí chỗ ở trong quá trình học tại ĐH KDU Penang và phí đưa rước từ sân bay về trường ĐH KDU Penang, Malaysia (và ngược lại): 4.150.000 đồng

– Hạn đăng kí và đóng phí:  thứ Ba ngày 12/03/2019 vào số tài khoản nhà trường.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn liên lạc theo sđt nhà trường: 024 7304 6979 (phím 1 gặp phòng công tác sinh viên) hoặc liên hệ với Cán bộ Công tác Sinh viên Ngô Thị Thu Hường: Email: huongntt113@fe.edu.vn

Link đăng ký:http://bit.ly/greenoversea