[HN] 4 lý do tại sao nên tham gia khoá học Green Oversea Summit 2 tại Malaysia

1. Được sử dụng tiếng Anh với tần suất 24/24

Khi đi học tiếng Anh ở nước ngoài, ngoài việc tập trung học tiếng Anh học thuật trên lớp, sinh viên còn có cơ hội sử dụng tiếng Anh ngoài giờ bằng việc trao đổi với giáo viên, bạn bè hay giao tiếp hằng ngày với người dân bản xứ. Vì tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế nên cách duy nhất để bạn có thể tồn tại trong môi trường bản xứ là sử dụng tiếng Anh thay vì tiếng mẹ đẻ. Lâu dần, bạn sẽ có ý thức học thêm từ để có thể giao tiếp một cách thành công hơn. Với tần suất sử dụng tiếng Anh trong giờ học, ngoài giờ hay thậm chí với bạn cùng phòng của bạn lên tới 24/24 giờ trong ngày, chắc chắn tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

2. Có cơ hội đi du lịch, khám phá những vùng đất mới

Một lợi ích không thể phủ nhận là khi đi học tiếng Anh ở nước ngoài bạn có cơ hội được đi du lịch, khám phá những vùng đất, con người mới và mở rộng mối quan hệ bạn bè. Bạn còn có thể cải thiện kỹ năng sống của mình, giúp mình trưởng thành và độc lập hơn. Đây là những lợi ích mà bạn khó có được khi bạn lựa chọn học tiếng Anh tại Việt Nam.

3. Điểm đến tuyệt đẹp với nền văn hoá đa dạng

Cách Kuala Lumpur 370 km về phía Bắc, Penang nổi tiếng với những con phố cổ đậm màu hoài niệm, bờ biển nên thơ, cung đường hấp dẫn và nền văn hóa bản địa đặc sắc. Penang là một trong những địa điểm được yêu thích nhất ở Malaysia, có nền ẩm thực vô cùng phong phú, các di tích lịch sử thú vị, nghệ thuật sôi động và nhiều hơn nữa.

4. Cơ hội được sống tự lập, thử thách bản thân

Với những bạn sinh viên chưa một lần được đi học xa nhà thì đây chính là cơ hội để các bạn được một lần sống tự lập xa gia đình. Một tháng không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng chắc chắn sẽ đủ để các bạn trưởng thành hơn và biết tự lo cho bản thân hơn.

—————————————

GREEN OVERSEA – Chương trình học Summit 2 tại nước ngoài cho sinh viên Greenwich Việt Nam.

– Thời gian khóa học diễn ra: từ 8/11/2018 đến 06/12/2018

– Địa điểm: Đại học KDU Penang (Malaysia) – 40150 Shah Alam, Selangor, Malaysia

– Đối tượng: toàn bộ sinh viên đã hoàn thành Summit 1 (English 5) sẽ được tham gia đăng ký khóa học Summit 2 (English 6) tại Malaysia.

– Tổng chi phí = 14.500.000 đồng. Bao gồm:
Mức học phí học Summit 2: 10.350.000 đồng
Phí chỗ ở trong quá trình học tại ĐH KDU Penang và phí đưa rước từ sân bay về trường ĐH KDU Penang, Malaysia (và ngược lại): 4.150.000 đồng

– Hạn đăng kí và đóng phí: thứ Hai, 15/10/2018 vào số tài khoản nhà trường.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn liên lạc theo sđt nhà trường: 024 7304 6979 (phím 1 gặp phòng công tác sinh viên) hoặc liên hệ với Cán bộ Công tác Sinh viên Trịnh Quỳnh Mai, Email: [email protected]; SĐT: 0964097219.

Link đăng ký: http://bit.ly/GreenOversea_8_11_6_12