[HN] Job Fair: RECRUITMENT DAY – Ngày hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên

Ngày 26/11 tới đây, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cùng Câu lạc bộ Khởi nghiệp – Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đồng tổ chức sự kiện: Recruitment – Ngày hội việc làm nhằm tạo cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu, thử sức và phát triển trong nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, nhân sự, đồ hoạ,…

Đến với ngày hội việc làm các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu, làm quen với các doanh nghiệp, được phỏng vấn TRỰC TIẾP ngay tại sự kiện với rất nhiều vị trí ứng tuyển hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội giúp các bạn tìm kiếm việc làm thực tế ngay khi còn là sinh viên, hơn nữa sự kiện lần này còn giúp các bạn sinh viên tìm ra sở thích việc làm cũng như định hướng nghề nghiệp của mình trong trương lai.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng và tham dự vô số  work shop thú vị đến từ các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội, mở rộng cổng thông tin viêc làm và Network của bản thân.

Đặc biệt, đối với sinh viên tốt nghiệp năm 2019, khi đến tham dự các bạn sẽ nhận được phần quà lưu niệm từ phía nhà trường và Ban tổ chức.

Một ngày hội việc làm quy mô lớn với vô vàn những chương trình thú vị diễn ra ngay tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, hãy cùng chờ đợi những job siêu hấp dẫn và cùng chuẩn bị kỹ càng để apply phỏng vấn vào ngày 26/11 sắp tới nhé!

___________________________

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời gian: Thứ ba ngày 26/11/2019

Địa điểm: Toà nhà Detech, 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Ms. Hoàng Thu Mai – Phụ trách Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp qua:

Email: [email protected]