[HN] Hội sách mùa Hè: BOOKS & COFFEE

Chương trình Hội sách mùa hè: Books & Coffee là sự kiện lần đầu tiên có mặt tại Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội nhằm mang lại một sân chơi bổ ích, sáng tạo, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng sinh viên. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 28/07 và 30/7 vừa qua tại cơ sở Detech và Đông Quan với hàng trăm đầu sách mới, sách best-seller, sách kinh tế, kỹ năng, tiểu thuyết,… nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức và kỹ năng quan trọng để trở thành những sinh viên xuất sắc và thành công, không chỉ trong học tập mà trong mọi mặt của cuộc sống.

[HN] Hội sách mùa Hè: BOOKS & COFFEE

Hội sách thu hút đông đảo các bạn sinh viên

Chương trình xây dựng dưới hình thức “đi săn” – săn sách, săn trò chơi, săn quà tặng, ngay từ đầu đã mang lại sự gần gũi và để lại ấn tượng mới mẻ, tò mò cho những người tham dự. Cùng đồng hành với chương trình lần này là 2 nhà xuất bản lớn Alphabook và Thái Hà Book mang đến hàng trăm đầu sách nổi tiếng với mức giá ưu đãi từ 15-35%, thu hút đông đảo các bạn sinh viên, cán bộ và giảng viên.

[HN] Hội sách mùa Hè: BOOKS & COFFEE (1)

Các bạn vừa nhâm nhi tách cafe vừa đọc sách

Đến với Hội sách mùa hè, những người yêu sách, yêu văn hóa đọc không chỉ được mua những quyển sách hay, giá rẻ mà còn được tham gia các trò chơi giải trí, vừa nhâm nhi tách cafe vừa đọc sách, ngoài ra các bạn mua sách được tặng thêm các sản phẩm làm từ thiên nhiên như cốc, ống hút tre,…

[HN] Hội sách mùa Hè: BOOKS & COFFEE (2)

Những cuốn sách các bạn “đi săn” mang về

Thông qua sự kiện lần này, Hội sách không chỉ trở thành dịp kết nối, giao lưu giữa những người đam mê sách mà còn giúp những giá trị của các cuốn sách luôn sống mãi. Chương trình đã gửi gắm những giá trị nhân văn, ý nghĩa thiết thực với hy vọng có thể góp sức nhỏ vào công cuộc nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng sinh viên Greenwich Việt Nam nói riêng và thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung.