[HN] Happy Vietnamese Women’s Day – Shine Your Way

Ngày Phụ Nữ Việt Nam – 20/10 là ngày hội để tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của người phụ nữ Việt Nam cho gia đình và đất nước. Trong ngày hội này, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội cũng muốn bày tỏ sự quan tâm và trân trọng đến các bạn sinh viên nữ. Do đó, trong cả ngày 20/10 vừa qua, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã tổ chức một chương trình nhỏ dành riêng các bạn sinh viên nữ ở cả hai cơ sở là số 8 Tôn Thất Thuyết và số 15 Đông Quan.

[HN] Happy Vietnamese Women's Day - Shine Your Way

Các bạn sinh viên nữ tới check-in để được nhận quà từ Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội

Các bạn sinh viên nữ khi đến tham dự sự kiện “Happy Vietnamese Women’s Day – Shine Your Way” sẽ được tham gia chụp ảnh và nhận quà, đặc biệt, 30 bạn sinh nữ đến check-in sớm nhất đã nhận được 1 suất làm nail. Nhiều bạn sinh viên đến hơi muộn nên không nhận được suất làm nail cũng cảm thấy có chút tiếc nuối, nhưng ban tổ chức vẫn dành cho các bạn những phần quà nhỏ kèm theo một tấm thiệp rất xinh xắn.

[HN] Happy Vietnamese Women's Day - Shine Your Way (1)

Một bạn sinh viên nữ may mắn đến check-in sớm nên đang được làm móng

[HN] Happy Vietnamese Women's Day - Shine Your Way (2)

Một bạn sinh viên nữ chụp ảnh với phần quà từ ban tổ chức

Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội chúc các bạn sinh viên nữ luôn hạnh phúc, vui vẻ và đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập nhé! Đừng quên gửi lời chúc và sự quan tâm của bạn đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhé