[HN] Greenwich Club Awards 2021 “Khắc” – Những khoảnh khắc đáng nhớ

Vậy là lễ trao giải Greenwich Club Awards 2021 đã qua và những cái tên được xướng lên trong niềm hân hoan của các cá nhân và tập thể các Câu lạc bộ. Năm 2021, tuy phải đối diện với nhiều khó khăn và cản trở do đại dịch Covid 19 nhưng Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội vẫn chứng kiến nhiều sự chuyển mình đáng ghi nhớ. Đó là sự chuyển mình về hình thức tổ chức sự kiện, là sự chuyển mình trong cách thức hoạt động CLB.

Greenwich Club Awards 2021 – KHẮC được tổ chức vào ngày 12/03 vừa qua nhằm xây dựng những giải thưởng đặc biệt để vinh danh sự thay đổi, chuyển mình và thích ứng của những con người, câu lạc bộ, sự kiện tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội.

Anh Ngô Thanh Tùng – Giám đốc cơ sở Hà Nội phát biểu khai mạc buổi lễ.

Lễ Trao Giải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ toàn thể các bạn sinh viên cùng các câu lạc bộ thuộc Greenwich Việt Nam với hơn 300 hồ sơ đăng ký cho giải thưởng đề cử và 50 ứng cử viên xuất sắc cho các hạng mục trao giải.

Buổi lễ trao giải đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời bày tỏ sự công nhận từ nhà trường đối với sự đóng góp của các CLB, các cá nhân tham gia.


Một số hình ảnh trong buổi lễ . 

Năm 2021 đã qua, 2022 đã tới, hy vọng rằng các Câu lạc bộ sẽ ngày càng phát triển và phát huy những gì đã có, sáng tạo những điều chưa có và cháy hết mình trong quãng đời sinh viên của mình.