[HN] Giải ba chung cuộc của FBiz 2018 đã gọi tên Đại học Greenwich

Vào chiều ngày 15/1 vừa qua, trong không khí vô cùng náo nhiệt, Vòng chung kết cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018 đã được diễn ra tại Khu CNC Hòa Lạc. Sau hơn 2 tháng tranh tài, các giải thưởng của FBiz 2018 đã tìm được cho mình những chủ nhân xứng đáng.

Vượt qua gần 400 thí sinh đến từ hơn 70 đội thi trên toàn quốc, đại diện của Đại học Greenwich – DREAMWEAVERS – đã xuất sắc góp tên mình vào 1 trong 4 đội có mặt tại Vòng chung kết FPT Edu Biz Talent 2018. FPT Edu Biz Talent 2018 là cuộc thi về kinh doanh, được phát triển ý tưởng từ mô hình của các cuộc thi kinh doanh lớn trên thế giới. Các nhóm thí sinh tham gia được tự do sáng tạo những ý tưởng kinh doanh mới và chuyển đổi ý tưởng thành đề án hiện thực.

[HN] Giải ba chung cuộc của FBiz 2018 - 1

Với lợi thế về địa điểm, DREAMWEAVERS vô cùng tự tin bước vào Vòng chung kết với phong thái của những doanh nhân tương lai cùng dàn cổ động viên hùng hậu.

Giải ba chung cuộc của FBiz 2018 (2)

DREAMWEAVERS là sự kết hợp của 5 thành viên đến từ Đại học Greenwich cơ sở Hà Nội với những cái tên vô cùng quen thuộc tại các kỳ tôn vinh sinh viên như Nguyễn Hoài Linh (đội trưởng), Phạm Nguyễn Diệu Linh, Nguyễn Tài Khang, Nguyễn Mai Châu và Lưu Đức Huy. Mang đến cuộc thi với ứng dụng Kaspar giúp những người đang trong thời gian tìm kiếm công việc và mong muốn có thêm cơ hội rèn luyện kỹ năng chuyên môn có thể tìm đến những người rao việc bận rộn cần tìm nhân lực phụ giúp công việc vặt. DREAMWEAVERS hy vọng sẽ hiện thực hóa được ý tưởng của mình với màn thuyết phục ban giám khảo đầu tư cho dự án.

[HN] Giải ba chung cuộc của FBiz 2018 đã gọi tên Đại học Greenwich 3

Trải qua 2 vòng đấu với những màn tranh biện gay cấn giữa các đội thi cũng như phản biện lại với ban giám khảo, DREAMWEAVER vẫn luôn chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm tại cuộc thi lần này.

Giải ba chung cuộc của FBiz 2018 (3)

Kết thúc các vòng đấu là giây phút hồi hộp thông báo kết quả chung cuộc của cuộc thi. Sau hơn 2 tháng nỗ lực cũng FPT Edu Biz Talent 2018, DREAMWEAVERS đã giành được giải ba chung cuộc với phần thưởng tiền mặt lên đến 23 triệu đồng.

Giải ba chung cuộc của FBiz 2018 (4)

Tuy chưa phải là ngôi vị cao nhất của cuộc thi và cũng còn đôi chút tiếc nuối nhưng các thành viên của DREAMWEAVERS đều hài lòng với những gì các bạn đã đạt được. Sau tất cả, điều quý giá nhất mà các thành viên thu gặt lại có lẽ chính là tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân, và đó cũng chính là hành trang để các bạn tự tin hơn với những ý tưởng sau này.