[HN] Field Trip 2020 – Ngày 2

Ngày 6/1, các bạn sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) – cơ sở Hà Nội tham gia chuyến Field Trip Đà Nẵng 2020 đã tiếp tục chuyến hành trình của mình. Sau khi dùng bữa sáng và hoàn tất thủ tục trả phòng ở khách sạn Nalod Đà Nẵng, chúng tôi tiếp tục chương trình company visit thứ 2 với một công ty Công nghệ thông tin vô cùng nổi tiếng tại Đà Nẵng – MGM Technology Partners Vietnam.

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 2

Các bạn sinh viên đang chăm chú lắng nghe những thông tin về MGM Technology Partners Vietnam

MGM Technology Partners Vietnam được biết đến là một trong những công ty có bề dày lịch sử lâu đời với 25 năm thành lập và có hơn 700 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty có nhiều cơ sở tại Mỹ, Anh, Việt Nam, Đức, Ấn Độ… và đã có nhiều năm hợp tác với rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới: Audi, BMW, DHL, Yahoo!,..Được biết, lĩnh vực chính mà công ty tập trung vào thực hiện các dự án là Bảo hiểm, Chính phủ và Thương mại điện tử.

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 2 (1)

Các bạn sinh viên còn được đi thăm quan không gian làm việc tại MGM Technology Partners Vietnam

Điểm nổi bật nhất của công ty MGM Technology Partners Vietnam chính là văn hóa trong cộng đồng các nhân viên. Các nhân viên được thoải mái chọn lựa các công cụ để là việc, được tự do chọn lựa phong cách gian làm việc, và có không gian làm việc tích hợp nghỉ ngơi như tầng thượng, phòng bếp, khu boardgame…Nhân viên cũng được bồi dưỡng về năng lực bằng các học bổng tiếng Anh hoặc các khóa training và làm việc trực tiếp với nhân viên các chi nhánh trên toàn quốc.

Sau buổi giới thiệu ngắn, chúng tôi được các anh chị nhân viên tại công ty MGM Technology Partners Vietnam dẫn đi tham quan văn phòng đại diện, văn phòng làm việc, tầng thượng, khu bếp…

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 2 (2)

Cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng Ban Công tác sinh viên chụp hình và trao quà lưu niệm cùng Mr. Pablo Schonffeldt, Mr. Hans Krause, Mr. Eric Wilton của MGM Technology Partners Vietnam

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 2 (3)

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các đại diện của MGM Technology Partners Vietnam

Chuyến hành trình tới với MGM Technology Partners Vietnam cũng là một lời chào tạm biệt sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) – cơ sở Hà Nội với thành phố biển Đà Nẵng.

Chúng tôi tiếp tục hành trình của mình tại Quảng Nam và thẳng tiến đến Vinpearl Nam Hội An. Với lịch trình buổi chiều, sinh viên vô cùng háo hức khi được tham quan khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với rất nhiều điều thú vị: Vườn thú Vinpearl Safari, Làng văn hóa, khu trò chơi VinWonder. Và kết thúc hành trình ngày thứ hai trong chuyến Field Trip đầu năm 2020 chính là hoạt động tham quan phố cổ Hội An. Mặc dù thời tiết có phần hơi mưa và lạnh nhưng đoàn sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) – cơ sở Hà Nội vẫn vô cùng hào hứng khám phá nét đẹp cổ kính của nơi đây.

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 2 (4)

Một chút thời gian thư giãn tại Vườn thú Vinpearl Safari

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 2 (5)

Các bạn sinh viên đã có thời gian rất vui vẻ tại VinWonders

Thật mong chờ những điều thú vị còn ở phía trước trong chuyến đi lần này quá!