[HN] Field Trip 2020 – Ngày 1

Ngày 5/1, chúng tôi – hơn 103 sinh viên đến từ các kỳ OJT trong năm 2020 đã xuất phát khởi hành đến thành phố Đà Nẵng, địa điểm lý tưởng cho một chuyến Field Trip 4 ngày 3 đêm. Chuyến đi bắt đầu từ 6 giờ sáng, ai cũng khá thấm mệt vì phải dậy sớm, nhưng chỉ cần đặt chân tới thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, hầu hết tất cả các sinh viên đều có thể lấy lại tinh thần và trở nên hào hứng hơn bao giờ hết với những lịch trình sắp tới.

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 1 (1)

Chúng tôi đã xếp hàng check-in tại sân bay vào buổi sáng sớm

Sau khi rời khỏi sân bay Đà Nẵng, đoàn di chuyển đến nhà hàng để ăn trưa. Bữa trưa đầu tiên tại Đà Nẵng chính là những món đặc sản của thành phố này, một hương vị đặc trưng có một không hai tạo nên bản sắc nơi đây như: mì Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh bèo chén, v.v.

Tiếp theo, chúng tôi chia làm 2 nhóm nhỏ, một nhóm trở về khách sạn trước làm thủ tục check – in, nhóm còn lại sẽ theo chân các anh chị phụ trách đi tham quan doanh nghiệp đầu tiên – sân golf Montgomerie Links. Bước vào sân Golf là một thế giới hoàn toàn mới lạ và thú vị đối với hầu hết các sinh viên khi chưa ai có cơ hội được tiếp xúc với môn thể thao được mệnh danh là “môn thể thao nhà giàu” này.

Tưởng rằng buổi company visit cứ như vậy trôi qua vô vị nhưng không, chúng tôi đã có một ngày trải nghiệm tại sân golf Montgomerie Links thật tuyệt vời! Các nhóm được chị Vân Lê – Trưởng Bộ phận Kinh doanh & Marketing chia sẻ chung về sân golf, sự hình thành phát triển của Doanh nghiệp và các hoạt động sale marketing, bảo trì và điều phối sân golf, sau đó chúng tôi được đi tham quan vòng quanh khu sân golf rộng hơn 8000 ha bằng xe điện, tập luyện và trải nghiệm hai cách đánh golf ở khoảng cách gần và xa.

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 1 (2)

Nhờ sự hướng dẫn tận tình, chúng tôi đã có cơ hội được chơi thử môn thể thao cực hay ho này!

Tiếp đón đoàn sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam), cơ sở Hà Nội là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm tại sân Golf. Đặc biệt, ông Taylor Murphy – Director of Golf/ Executive Assistant Manager đã chia sẻ cho chúng tôi một cách rất gần gũi, làm sao để tạo được đường bóng đẹp, cách thả lỏng vai và tay để tư thế đánh golf được thoải mái nhất.

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 1 (3)

Trông dáng đánh bóng thế này đã đủ chuyên nghiệp chưa nhỉ?

Chuyến hành trình tại công ty đầu tiên kết thúc bằng một buổi tham quan vòng quanh sân golf. Các bạn sinh viên gần như choáng ngợp trước phong cách bài trí cũng như thiết kế của các lỗ golf, các đường bóng mẫu vô cùng đẹp mắt và thời tiết, khí hậu thiên nhiên mát mẻ, dễ chịu.

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 1 (4)

Cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban Công tác sinh viên đang phát quà lưu niệm của trưởng cho các đại diện Doanh nghiệp của sân golf Montgomerie Links

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 1 (4)

Cô Nguyễn Thị Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng Mr. Taylor, Ms. Vân Lê và Mr. Võ Trung Hải – các đại diện của sân golf Montgomerie Links

[HN] Field Trip 2020 - Ngày 1

Chuyến đi đến Montgomerie Links thực sự thú vị, cảm ơn và hẹn gặp lại nhé!

Tạm biệt Montgomerie Links, hẹn gặp lại vào một ngày không xa!