[HN] Rèn luyện tập trung – Đêm nhạc Fire Up

Tối ngày 14/11, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội (GDQP&AN, ĐHQGHN) đã tổ chức đêm nhạc “Fire Up” dành cho các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội. Tham dự đêm nhạc, từ phía nhà trường có đại diện là cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng Ban Công tác sinh viên và các thầy cô trong Ban Công tác sinh viên, về phía Trung tâm có đại diện là Đại tá Dương Văn Chiến – Phó Giám đốc trung tâm cùng các cán bộ nhà trường, các thầy cô giảng dạy tại trung tâm.

Không để các bạn sinh viên đợi lâu, Thịnh Suy – khách mời đầu tiên đã mở đầu cho chương trình bằng những giai điệu rất nhẹ nhàng, lãng mạn với “Thắc mắc” – một câu chuyện đầy cảm xúc, “Một đêm say” – bản tình ca đốn tim biết bao cô gái và “Chuyện rằng” – bài hát mang đầy suy tư của một chàng trai. Những giai điệu lãng đãng, mơ màng đã mang đến cho bầu không khí của chương trình những cảm xúc vô cùng “chill”.

Thịnh Suy đã mang đến những giai điệu mở đầu lãng mạn, nhẹ nhàng cho Đêm nhạc Fire Up rực cháy tại Hola ngày 13/11

Với ảnh hưởng từ các chương trình giải trí trên sóng truyền hình như “King of Rap” và “Rap Việt”, nhạc rap đang ngày càng len lỏi nhiều hơn vào các giai điệu cuộc sống của các bạn trẻ, và các bạn sinh viên của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Ngay từ khi có thông tin “Đêm nhạc Fire Up” sẽ xuất hiện khách mời Low G thì các bạn sinh viên đã không khỏi phấn khích. Và không để khán giả thất vọng, Low G đã bùng cháy với 2 hit siêu hot, hâm nóng bầu không khí tại Hola, đó là bài “Cafe, sữa, trà đá và bún chả” và “Chán gái 707”.

[HN] Rèn luyện tập trung - Đêm nhạc Fire Up (1)

Low G và những bài rap về tình yêu Hà Nội cũng góp phần khiến cho không khí Đêm nhạc Fire Up thêm phần sôi động

[HN] Rèn luyện tập trung - Đêm nhạc Fire Up (2)

Các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội vui vẻ tận hưởng những giai điệu trong Đêm nhạc Fire Up

Người ta nói những điều đặc biệt nhất sẽ luôn xuất hiện ở phần cuối và Kiên chính là vị khách mời cuối cùng trong “Đêm nhạc Fire Up” với chất nhạc độc lạ, ca từ hài hước nhưng cũng đầy suy tư của tuổi trẻ. Giai điệu vui nhộn của “Tập thể dục” kết hợp với lời ca suy tư đong đầy tình cảm gia đình của “Con giời” và khép lại với sự bùng nổ của “Quả tim màu lửa” đã mang đến cho “Đêm nhạc Fire Up” nhiều cung bậc cảm xúc. Các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đêm qua đã thực sự chìm vào những giai điệu âm nhạc, xua tan đi những căng thẳng về học tập trong kì Rèn luyện tập trung 1 tháng qua.

[HN] Rèn luyện tập trung - Đêm nhạc Fire Up (3)

Kiên chính là vị khách mời cuối cùng xuất hiện và anh đã làm bùng lên ngọn lửa với giai điệu của ca khúc “Quả tim màu lửa”

[HN] Rèn luyện tập trung - Đêm nhạc Fire Up (4)

Các bạn sinh viên thực sự đã cháy hết mình trong những ca khúc của Kiên

“Đêm nhạc Fire Up” sẽ không thể là một chương trình thành công như tối qua nếu thiếu đi tiết mục văn nghệ của các đại đội. Với các tiết mục “Ước mơ chiến sĩ” – Đại đội 4, “Đưa nhau đi trốn” – Đại đội 2, liên khúc – Đại đội 3 và hát kết hợp diễn kịch – Đại đội 5 đều được trình bày rất trơn tru thể hiện nỗ lực tập luyện của các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, chúc mừng các bạn đã có những phần trình diễn rất thành công vào tối qua nhé!

[HN] Rèn luyện tập trung - Đêm nhạc Fire Up (5)

Một khoảnh khắc nhỏ trong phần biểu diễn đại đội với ca khúc “Sáng mắt chưa” trình bày bởi bạn Đình Tú và Mạnh Tân

[HN] Rèn luyện tập trung - Đêm nhạc Fire Up (6)

Thầy Đặng Đình Hoàng cùng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội trong Đêm nhạc Fire Up

“Đêm nhạc Fire Up” đã khép lại, nhà trường hy vọng rằng đã mang đến cho các bạn sinh viên quãng thời gian vui vẻ sau những giây phút học tập và rèn luyện căng thẳng tại Hola.