[HN] – CUỘC THI VIẾT “THẦY CÔ TRONG TÔI LÀ…”

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Không phải tự nhiên mà câu ca dao này được lan truyền từ đời này sang đời khác. Cũng không phải tự nhiên cha ông ta thường nhắc nhở con cháu rằng “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Không thầy đố mày làm nên”. Đến khi công thành danh toại người ta vẫn nhắc nhau: “Mười năm đèn sách luyện rèn, công danh gặp bước chớ quên người thầy.” Công lao dưỡng dục của người thầy cũng được ví ngang với công sinh thành của cha mẹ, chính vì thế Tôn sư trọng đạo luôn là đức tính không thể thiếu với mỗi cá nhân.

Để chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày tri ân các thầy cô giáo, Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội phát động Cuộc thi viết với chủ đề “THẦY CÔ TRONG TÔI LÀ…”. Đây cũng là dịp để mỗi bạn sinh viên có thể nhắn gửi những tình cảm trân quý của mình cho các thầy cô giáo – những người luôn nỗ lực trang bị cho các bạn hành trang vững chắc nhất để bước vào đời.

CUỘC THI THẦY CÔ TRONG TÔI LÀ (2)

HÌNH THỨC DỰ THI: Mỗi sinh viên có quyền gửi nhiều bài dự thi dưới dạng văn viết/thơ/truyện ngắn…

CÁCH THỨC DỰ THI: Gửi bài thi theo file đính kèm bao gồm thông tin họ tên, MSSV, điện thoại liên hệ vào page Greenwich Việt Nam

CÁCH THỨC CHẤM GIẢI: Mỗi bài viết dự thi sẽ được post tại album THẦY CÔ TRONG TÔI LÀ… tại page, các bạn dự thi sẽ kêu gọi like cho bài viết của mình.

GIẢI THƯỞNG: Giải thưởng tiền mặt trị giá 500k sẽ dành cho bài dự thi nào có số lượng like nhiều nhất.

HẠN THAM GIA: Đến hết ngày 20/11/2018.