Company Visit – Loft3Di Việt Nam

Ngày 24/06 vừa qua, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã được tham gia chương trình Company Visit và trải nghiệm môi trường làm việc tại Công ty Loft3Di Việt Nam.

Mở đầu cho buổi tham quan, với sự đón tiếp chu đáo từ phía Doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã được dạo quanh một vòng Loft3Di, bao gồm: Khu văn phòng siêu to, siêu rộng với hơn 400 chỗ ngồi – nơi làm việc của các Designer, Khu “nghỉ dưỡng” xịn sò với tầm nhìn bao trọn góc phố. Với hoạt động này, giúp sinh viên hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp; quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các bạn được tìm hiểu về quá trình hình thành, phát triển của Loft3Di từ năm 2010 đến nay. Anh Lưu Văn Thịnh – General Manager Loft3Di Việt Nam cũng đã chia sẻ cho các bạn sinh viên về sản phẩm, dịch vụ mà Loft3Di cung cấp và cơ hội của về xu hướng 3D tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Trong thời gian tới, Loft3Di Việt Nam sẽ ngày càng mở rộng và hy vọng rằng sẽ tạo được nhiều cơ hội việc làm cũng như tổ chức nhiều chương trình đào tạo dành cho các bạn sinh viên trong tương lai.