[HN] Company Visit F-Ville: AI- Trí tuệ nhân tạo

Vào ngày 17/7 vừa qua, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nôi đã có chuyến tham quan đến Làng phần mềm F-Ville để tìm hiểu về chủ đề: AI- Trí tuệ nhân tạo.

[HN] Company Visit F-Ville: AI- Trí tuệ nhân tạo

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng anh chị công ty

Đến với buổi company visit lần này, các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ về Trí tuệ nhân tạo cũng như cơ hội và thách thức khi theo đuổi ngành này từ 2 vị diễn giả:

– Anh Nguyễn Sông Hương – Giám đốc AI – FPT Software – Global Smart Technologies

– Anh Trần Hoài Nam – AI Engineer – FPT Software – Global Smart Technologies

[HN] Company Visit F-Ville: AI- Trí tuệ nhân tạo (1)

Anh Nguyễn Sông Hương- Giám đốc AI- FPT Software- Global Smart Technologies

AI là trí tuệ của máy móc được tạo ra bởi con người. Trí tuệ này có thể tư duy, suy nghĩ, học hỏi,…như trí tuệ con người. Xử lý dữ liệu ở mức rộng lớn hơn, quy mô hơn, hệ thống và nhanh hơn so với con người. Trong buổi trò chuyện, anh Nguyễn Sông Hương đã giúp các bạn hiểu sâu hơn về AI, các bước tiến trong lập trình AI. Đặc biệt hơn cả là anh còn chia sẻ về cơ hội việc làm tại Công ty TNHH Phần mềm FPT – FPT Software.

[HN] Company Visit F-Ville: AI- Trí tuệ nhân tạo (2)

Anh Trần Hoài Nam đang giới thiệu về dự án của công ty

Bên cạnh đó, anh Trần Hoài Nam giúp các bạn giải đáp các thắc mắc rất chi tiết khi tiếp cận với AI, chia sẻ về phương pháp tự học. Việc hiểu và thành thạo về ngôn ngữ lập trình, toán học sẽ giúp các bạn dễ “chinh phục” được ngành này hơn. Ngoài ra, anh còn chia sẻ về 2 dự án của công ty trong lĩnh vực AI để các bạn sinh viên hiểu hơn về ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong thực tế.

[HN] Company Visit F-Ville: AI- Trí tuệ nhân tạo (3)

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi với diễn giả

Sau buổi tham quan và trò chuyện cùng 2 vị diễn giả, các bạn sinh viên đã có cái nhìn sâu rộng về trí tuệ nhân tạo và cơ hội việc làm tại FPT Software, tiếp thêm động lực để các bạn phấn đấu trong học tập, có kỹ năng tốt hơn sau khi ra trường.