[HN] Company Visit Clever Group: Digital Marketing.

Vào ngày 16/07 vừa qua, Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội kết hợp với Công ty cổ phần CleverGroup đã tổ chức thành công chương trình Company visit với chủ đề: Digital Marketing.

Có thể nói trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như bây giờ thì việc sử dụng các phương tiện kĩ thuật số mới có thể giúp chúng ta tiếp cận được các khách hàng so với marketing truyền thống. Mục tiêu của Digital marketing đó chính là tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và gia tăng chuyển đổi bán hàng dựa trên các phương tiện kĩ thuật số. Mục tiêu này sẽ được thực hiện dựa trên kế hoạch chiến lược cụ thể và các kênh digital marketing phù hợp. Để hiểu rõ hơn về các chiến lược trong Digital Marketing, chương trình Company visit lần này đã đưa các bạn đến với một trong những công ty về Digital Marketing hàng đầu Việt Nam: CleverGroup.

[HN] Company Visit Clever Group: Digital Marketing

Văn phòng làm việc của Công ty cổ phần CleverGroup

Đúng 13h30, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam lên xe và xuất phát đến tầng 3, toà G1, Five Star Garden, số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội. Đặc biệt là các sinh viên đến từ khoa Quản trị Marketing, ai cũng rất háo hức cho chuyến tham quan lần này.

Đến với công ty, các bạn sinh viên đã được đại diện công ty giới thiệu về doanh nghiệp. CleverGroup là một tập đoàn bao gồm rất nhiều các công ty con, phục vụ nhiều mảng khác nhau trong lĩnh vực Digital Marketing như: CleverAds, Orion, REVU, ADOP,… Với hệ thống công ty con rộng khắp, ClerverGroup gần như đang cung cấp toàn bộ các dịch vụ về digital marketing trên tất cả các nền tảng trực tuyến như Google, Facebook, Tiktok, Zalo, Youtube,…

[HN] Company Visit Clever Group: Digital Marketing (1)

Các bạn sinh viên đang đi tham quan khu vực làm việc

Khi nhắc đến các thành tựu của công ty, đại diện doanh nghiệp rất tự hào khi CleverGroup hiện đang là Premier Partner lớn nhất của Google và Facebook tại Việt Nam. Ngoài ra công ty cũng mở rộng thị trường sang các nước như Indonesia, Philipines và Myanmar. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, 200 nhân sự và 6 văn phòng tại các quốc gia, ClerverGroup đang dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành digital marketing và trở thành một trong những doanh nghiệp mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên đang chuẩn bị ra trường.

Sau khi tìm hiểu về doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã được đi tham quan khu vực làm việc, khu ăn trưa, khu trà và café, tường vinh danh các cá nhân xuất sắc. Tại đây, các bạn sinh viên được chia sẻ về các câu chuyện khá thú vị như mỗi 15h30 hàng ngày thì toàn bộ công ty sẽ phát nhạc bất kỳ thể loại nào để thông báo giờ nghỉ giữa giờ, hay mỗi nhân viên được vinh danh 3 tháng liên tiếp thì sẽ tự động được tăng lương.

[HN] Company Visit Clever Group: Digital Marketing (3)

Đại diện doanh nghiệp đang chia sẻ kiến thức bổ ích cho sinh viên

Kết thúc chuyến đi, hẳn các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam đã biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Digital marketing và cũng tích lũy thêm cho mình được một công ty lý tưởng, phù hợp với chuyên ngành sau này.