[HN] Company visit: CGV Cinema

Rạp chiếu phim CGV vốn luôn là địa điểm hẹn hò quen thuộc đối với các bạn sinh viên, chuyến đi “Company visit” ngày 24/10 vừa qua cũng chính là phần thưởng dành cho 2 lớp đã giành chiến thắng sau “Cuộc thi: Ai chăm hơn sinh viên lớp tôi”: GEH2050 và GEH2053.

[HN] Company visit: CGV Cinema

Các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đang lắng nghe những thông tin về rạp chiếu phim CGV từ chị Nguyễn Thị Diệu Linh – Giám sát sảnh cấp cao tại rạp CGV IPH – Tòa Indochina Plaza Ha Noi

Ở phần đầu của chuyến đi, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã được tìm hiểu các thông tin về rạp chiếu phim CGV cũng như là tập đoàn sở hữu CGV là CJ. Những thông tin được giới thiệu tới các bạn sinh viên bởi chị Nguyễn Thị Diệu Linh – Giám sát sảnh cấp cao tại rạp CGV IPH – Tòa Indochina Plaza Ha Noi. CJ CGV là một chuỗi rạp chiếu phim multiplex lớn nhất tại Hàn Quốc, hiện nay có chi nhánh tại các quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc và Hoa Kỳ. CGV được viết tắt từ 3 chữ cái bắt đầu của các từ: Cultural (văn hóa), Great (tuyệt vời) và Vital (thiết yếu cho cuộc sống).

[HN] Company visit: CGV Cinema (1)

Các bạn sinh viên đang mua bỏng nước tại quầy trước khi vào phòng xem phim

CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như ScrennX, Imax Starium, 4DX, Dolby Atmos. Ngoài ra CJ CGV cũng tập trung quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh, bằng cách tạo cơ hội để họ có thể thưởng thức những bộ phim chất lượng cao thông qua các chương trình vì cộng đồng.

[HN] Company visit: CGV Cinema (2)

Một nhóm bạn sinh viên trong chuyến đi “Company visit: CGV Cinema” vừa qua

Sau khi tìm hiểu và đi tham quan cơ sở vật chất như phòng chiếu phim, quầy bỏng nước,… tại rạp các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội được thưởng thức phim “Tiệc trăng máu” – bộ phim rất được mong chờ của điện ảnh Việt trong năm nay với dàn diễn viên là những tên tuổi đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả: Kiểu Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh và Hứa Vĩ Văn. “Tiệc trăng máu” là phiên bản Việt hóa của tác phẩm tâm lý “Pefect Strangers” có kết hợp giữa 2 yếu tố là hài hước và cường điệu cảm xúc cao. Ngay từ khi ra mắt, nguyên tác đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả lẫn giới phê bình nhờ đề tài độc đáo, kịch bản hấp dẫn. Các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã có những trải nghiệm xem phim vô cùng thú vị và đầy cảm xúc tại rạp chiếu phim CGV với hệ thống âm thanh, hình ảnh sắc nét và hiện đại.

[HN] Company visit: CGV Cinema (3)

Các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội chụp ảnh kỉ niệm với chị Diệu Linh – Giám sát sảnh cấp cao tại rạp CGV IPH

Khép lại chuyến đi “Company visit: CGV Cinema” lần này, các bạn sinh viên của chúng ta lại được biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác về CGV Cinema – địa điểm rất quen thuộc với các bạn trẻ.