(HN) Chương trình Cử nhân quốc tế FPT-Greenwich chính thức khai giảng khoá V

Vào lúc 10h, ngày 8/9/2016, buổi Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân quốc tế FPT-Greenwich (F2G) Khóa V – đợt 2 đã diễn ra tại Hà Nội.

Tham dự buổi lễ này có sự tham gia của: Thầy Nguyễn Việt Thắng – Phó Hiệu trưởng trường ĐH FPT, đồng thời là Giám đốc Khối Liên kết Quốc tế (FAI); thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Đại học FAID; thầy Phạm Văn Vững – Trưởng ban Đào tạo; cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng Ban CTSV & Đảm bảo… cùng đại diện cán bộ, giảng viên nhà trường và gần 200 tân sinh viên và phụ huynh. Chương trình được mở đầu bằng phần Lễ chào cờ trang nghiêm.

Phát biểu trong buổi lễ, thầy Nguyễn Việt Thắng xúc động nhớ lại những năm tháng thầy còn ngồi trên ghế nhà trường, mỗi năm lại được đón chào buổi Lễ khai giảng. Đồng thời, thầy cũng gửi lời chúc mừng các tân sinh viên đã chính thức trở thành thành viên của cộng đồng hơn 18.000 sinh viên ĐH FPT, trong một năm rất đặc biệt – năm 2016 – kỷ niệm 10 năm thành lập trường đại học FPT, ngôi trường được mệnh danh luôn khát khao sáng tạo và đi đầu trong sự đổi mới.

Thầy tin tưởng và tự hào vào chương trình đào tạo của FPT sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả chuyên môn và nhân sách sống để tạo dựng một thế hệ thanh niên phù hợp với tương lai, không tụt hậu.  đặc biệt là trong ngành Công nghệ thông tin. Thay mặt nhà trường, thầy gửi lời chúc tới các bạn sinh viên: “Tôi chúc các bạn luôn có và giữ được tinh thần tư duy sáng tạo, và học tập sự kiên trì, không nản trí, rèn luyện tinh thần “không từ bỏ” trước mọi khó khăn, thách thức”. Bên cạnh đó, thầy cũng mong mỏi sinh viên sẽ xem giảng viên, cán bộ nhà trường như những anh chị đi trước, có thể cùng chia sẻ những khó khăn trong học tập và cuộc sống. Và hi vọng các sinh viên sẽ miệt mài, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả tốt nhất trong quãng đời sinh viên.

(HN) Chương trình Cử nhân quốc tế khai giảng khoá V

Thầy Lê Anh Tuấn đánh tiếng trống khai trường, báo hiệu môtj năm học rộn ràng và nhiều thắng lợi của FAI

Để bắt đầu cho một năm học mới, thầy Lê Anh Tuấn đã gióng lên hồi trống khai giảng và trao học bổng cho các tân sinh viên xuất sắc, những bạn có thành tích đầu vào tốt nhất. Trong đó, 5 suất học bổng được trao cho những sinh viên xuất sắc với tổng số điểm đầu vào trên 26 điểm. Đã có hai sinh viên đạt mức học bổng lên tới 208 triệu đồng là Nguyễn Minh Thành và Nguyễn Công Tuấn.

(HN) Chương trình Cử nhân quốc tế khai giảng khoá V (1)

Các thầy cô, các vị đại biểu cùng các Tân sinh viên chụp ảnh kỷ niệm sau Lễ khai giảng

Sau cùng của buổi lễ, ca khúc truyền thống “Dòng sông lời thề” của FPT vang lên trong niềm vui, niềm hi vọng về những năm tháng tươi đẹp của thời sinh viên sắp diễn ra. Chúc tất cả cá bạn Tân sinh viên sẽ có quãng thời gian học tập, vui chơi ý nghĩa tại mái nhà chung Đại học FPT.

Trịnh Quỳnh Mai