[HN] Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh English Speaking Contest 2021

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh English Speaking Contest 2021 được phối hợp, tổ chức bởi tổ bộ môn tiếng anh Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội và ban truyền thông và Marketing trực tuyến ngày 21/12 vừa qua trên nền tảng trực tuyến.Vượt qua hàng trăm thí sinh dự thi, 15 sinh viên xuất sắc đã lộ diện và tranh tài tại vòng Chung kết GENZ ACTS. Từ những ứng viên nặng kí cho đến những nhân tố mới đầy triển vọng đã tạo nên sự phong phú và gay cấn cho vòng Chung kết của sân chơi rất được mong đợi này.

Vòng chung kết được diễn ra với sự tham gia của:

Cô Đào Thị Thanh Lam – Giám đốc học thuật Greenwich Việt Nam và trưởng ban đào tạo Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội

Thầy Pham Văn Hoạt – Trưởng Ban truyền thông và Marketing online Greenwich Việt Nam

Qua từng phần thể hiện, các thí sinh đã đáp ứng được kì vọng của Ban giám khảo khi thể hiện được đam mê, hiểu biết, mang đến những bài thuyết trình tâm huyết, hấp dẫn và súc tích. Một số thí sinh được đánh giá nổi bật nhờ cấu trúc bài thuyết trình mạch lạc, thể hiện được kiến thức chuyên đề sâu sắc và giải thích chủ đề dưới góc nhìn riêng một cách thú vị.

Kết thúc chương trình, những thí sinh đã tỏa sáng và chiến thắng giải thưởng gồm:

Giải Nhất: Trần Lâm Hương – GDH211245

Giải Nhì: Hà Đình Nhân – GBH210485

Giải Nhì: Lê Hương Trà – GBH211279

Giải Ba: Phạm Công Hoàng – GDH211194

Giải Ba: Hoàng Thúy Hằng – GBH210345

TS được yêu thích nhất: Nguyễn Lê Vy GDH211374

TS có ý tưởng độc đáo: Phạm Công Hoàng GDH211194

TS có câu trả lời thú vị: Nguyễn Phương Nghi GDH210805

Lớp có clip hay nhất: GEH21141

Trong vai trò đồng hành cùng cuộc thi, giảng viên Lý Quỳnh Trang chia sẻ. “Tôi thật sự rất ấn tượng với khả năng sáng tạo, khả năng hùng biện lưu loát và kỹ năng trả lời câu hỏi của các em. Điều đó chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc của thí sinh khi tham gia cuộc thi. Sự tự tin, niềm đam mê của các em hôm nay chính là nền tảng để có thể hình thành nên một năng lực tiếng Anh vượt trội trong tương lai.

English Speaking Contest như một bước đệm giúp sinh viên Greenwich Việt Nam tự tin thể hiện kĩ năng tiếng Anh, có thêm động lực để hoàn thiện khả năng ngoại ngữ và sẵn sàng thách thức bản thân ở những cuộc thi quốc gia, quốc tế.