[HN] Chính thức phát động cuộc thi hùng biện tiếng Anh English Speaking Contest 2021

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh không chỉ mang ý nghĩa là một sân chơi, mà còn là hoạt động học thuật giúp sinh viên tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy phản biện.  Với tinh thần đó, bộ môn tiếng Anh Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh English Speaking Contest 2021.

Học tập và sinh hoạt trong môi trường quốc tế, nên đối với sinh viên Greenwich Việt Nam tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ chính bên cạnh tiếng mẹ đẻ và không ngừng được cải thiện, nâng cao. Chính vì vậy, hùng biện tiếng Anh là cuộc thi học thuật rất được sinh viên mong đợi trong năm. Cuộc thi hùng biện tiếng Anh vừa tạo sân chơi phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh cho sinh viên vừa tạo cơ hội cho giảng viên đánh giá lại hoạt động giảng dạy tiếng Anh.

English Speaking Contest 2021 được tổ chức với 3 vòng thi dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 2/12 đến 18/12 trên nền tảng trực tuyến. Cụ thể:

Vòng 1: Sinh viên ghi hình tự giới thiệu bản thân, mục đích tham gia cuộc thi, chọn 1 trong 3 topics BTC đưa ra để hùng biện

Vòng 2: Sinh viên xuất sắc ở vòng 1 sẽ được tham gia phòng phỏng vấn trực tiếp với BGK

Vòng 3: Sinh viên xuất sắc ở vòng 2 sẽ hùng biện cho chủ đề được giao trước

Đối tượng tham gia cuộc thi: Sinh viên khối tiếng Anh dự bị Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội, đồng thời khuyến khích sinh viên đang học tập tại các cơ sở khác tham gia.

Chung kết cuộc thi có 01 giải Nhất, 02 giải Nhìn và 02 giải Ba, ngoài ra còn có các giải phụ với các tiêu chí đi kèm. Đối với sinh viên ngoài campus Hà Nội, BTC dành tặng 5 phần quà đặc biệt dành cho 5 bài thi có điểm số cao nhất.

Sinh viên tham gia gửi bài thi về email: [email protected]

Cấu trúc đặt tên file: Campus_Class_SV_MSSV_SpeakingContest2021