[HN] Các đội hạt giống của Greenwich Việt Nam tại FPT Edu Biz Talent 2018

Vào tối ngày 17/12 vừa qua, BTC cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2018 đã chính thức công bố 30 cái tên – 30 đội thi đến từ các đơn vị thành viên của FPT Edu đã xuất sắc lọt vào vòng 1 của cuộc thi. Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội cũng rất vinh dự khi có tới 5 team được đi tiếp tại cuộc thi và nhận giải thưởng 1 triệu đồng cho vòng thi đầu tiên.

Các đội hạt giống của Đại học Greenwich

Đầu tiên phải kể đến SBTC team với sản phẩm Jengo – ứng dụng kết nối khách du lịch và người địa phương có am hiểu về địa điểm du lịch – Công cụ tìm kiếm bạn đồng hành cho các chuyến đi. SBTC do bạn Nguyễn Tài Khang làm trưởng nhóm đang được đánh giá là một trong những đối thủ đáng gờm tại cuộc thi FPT Edu Biz 2018 năm nay.

Gương mặt kế tiếp là Dream Weavers với ứng dụng Kaspar – địa chỉ kết nối những người có nhu cầu sử dụng lao động và những người có quỹ thời gian nhàn rỗi. Với sự dẫn dắt của trưởng nhóm Nguyễn Hoài Linh cùng đội ngũ các thành viên là những bạn trẻ vô cùng năng động, Dream Weavers hứa hẹn sẽ làm nên một điều kỳ diệu mang lại vinh quang cho Greenwich Việt Nam.

Cùng với đó không thể không nhắc đến Athena+, Ez Life và Mama Care – những gương mặt đã xuất sắc lọt qua vòng sơ loại để băng băng bước vào các vòng thi tiếp theo.

Kết quả vòng 1 – top 10 đội lọt vào vòng 2 sẽ được công bố vào tối ngày 18/12.