[HN] Breaktime: Tropical Summer

Ngày 15 và 16/7, tại cơ sở Detech và Đông Quan, Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội đã tổ chức chương trình Breaktime: TROPICAL SUMMER đầy sôi động nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những giây phút thư giãn sau giờ học căng thẳng.

[HN] Breaktime: Tropical Summer

Các bạn sinh viên đang chơi trò ném vòng

Ngay từ khi bắt đầu, âm nhạc sôi động cùng những trò chơi vui nhộn đã thu hút các bạn sinh viên. Những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo như ném vòng, lật cốc, tung xu cũng không thể làm khó được các bạn.

Thú hút nhất có lẽ là trò chơi đoán đồ vật – một trò chơi mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những đồ vật quen thuộc như cây cối, con vật lại trở thành “nỗi sợ” của các bạn. Thế nhưng chính điều ấy càng khiến cho trò chơi tràn ngập tiếng cười hơn rất nhiều.

[HN] Breaktime: Tropical Summer (1)

Biểu cảm rất thú vị của các bạn khi tham gia đoán đồ vật

Đặc biệt hơn cả, tại cơ sở Detech, các bạn sinh viên còn có trải nghiệm thú vị khi tham gia lớp học làm kem Thái Lan và Bartender. Các bạn được tận mắt xem cách làm kem cuộn, màn biểu diễn bartender đầy lôi cuốn và tuyệt vời hơn cả là được thưởng thức những cốc kem thơm ngon, ly Cocktail mát lạnh.

[HN] Breaktime: Tropical Summer (2)

Ly Mojito hoa quả mát lạnh

Bên cạnh đó, khi chiến thắng các mini game, các bạn sinh viên có cơ hội nhận được đồng xu may mắn và tham gia câu những chú cá cảnh vô cùng đáng yêu.

[HN] Breaktime: Tropical Summer (4)

Các bạn sinh viên đổi xu câu cá cảnh

Breaktime lần này đã mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi vui nhộn sau những giờ học căng thẳng. Hãy cùng chờ đợi chương trình Breaktime kỳ tới với những trò chơi thú vị hơn nhé!!!