[HN] Brave talk 2021: Break the norm

Nằm trong chiến dịch BE BRAVE 2021, mục tiêu thúc đẩy giới trẻ vượt qua những rào cản và trở nên bản lĩnh, Bravers – CLB Marketing Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội và AIESEC in Vietnam đã tổ chức Talkshow Brave Talk: Develop Your Leadership vào ngày 23/03.

Mang đến thông điệp “Develop Your Leadership”, BE BRAVE và AIESEC in Vietnam mong muốn có thể giúp các bạn trẻ phát triển bản thân, phá bỏ những rào cản để vươn tới ước mơ.

(Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên tham dự)

Trước khi bắt đầu talk show, Ban tổ chức đã tổng kết chuỗi thử thách Brave Challenge và trao giải cho những người xuất sắc nhất. Nhiều bạn chia sẻ sau chiến dịch này bản thân đã trở nên giàu bản lĩnh, tự tin hơn, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

(BTC tổng kết và trao giải cho các bạn trẻ tham gia chuỗi thử thách Be Brave)

Qua những chia sẻ ý nghĩa của hai diễn giả đặc biệt là Anh Lê Ngân Giang (Global Project Manager – YNV Group) và Anh Cao Khánh (Youtube Creator về chủ đề phát triển bản thân) các bạn trẻ đã được lắng nghe những trải nghiệm vô cùng thú vị trong môi trường làm việc và tình nguyện quốc tế, đồng thời hiểu hơn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, tự tin vững bước trong thời đại đầy biến động.

(Anh Cao Khánh nhiệt tình chia sẻ hành trình khám phá bản thân với các bạn trẻ)

(Anh Lê Ngân Giang chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia tại talk show)

Phần hỏi – đáp giữa những bạn trẻ tham gia chương trình và diễn giả cũng diễn ra rất sôi nổi, những khúc mắc của các bạn trẻ từ chuyện học tập, định hướng nghề nghiệp, tích luỹ những giá trị sống… đều được hai diễn giả giải đáp kỹ càng.

(Bạn Nguyễn Thảo Hiền chia sẻ về những điều bản thân học được thông qua Be Brave)

Bạn  Nguyễn Thảo Hiền – MSSV: GBH18679 chia sẻ: “Trước khi tham Be Brave, mình đã trải qua một quãng thời gian dưới “norm”, mình có một lối sống khá tệ và cũng thất bại khá nhiều. Thế nên khi Be Brave lướt qua mắt mình, mình cảm giác đây là cơ hội để mình phát triển. Mình thật sự rất bất ngờ khi nhận được giải thưởng từ Be Brave, có chút tự hào vì đã trải qua một thời gian dài để phát triển bản thân và giờ mình cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Những câu chuyện của hai diễn giả đã truyền cảm hứng và trở thành lời động viên rất lớn để mình mạnh mẽ đi tìm bản thân.”

Cảm ơn nhà tài trợ của chương trình và hai diễn giả: anh Lê Ngân Giang và anh Cao Khánh đã dành thời gian chia sẻ những thông tin vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội. Hy vọng có thể được gặp các anh tại nhiều sự kiện khác trong tương lai.