[HN] BEST STUDENT KỲ SUMMER 2018: CỨ CỐ GẮNG, RỒI BẠN SẼ THÀNH CÔNG

          Vào tối ngày thứ ba (23/10) vừa qua, Greenwich Việt Nam đã vui mừng tổ chức Lễ Tôn vinh (Student Honoring Ceremony) cho những sinh viên xuất sắc nhất kỳ Summer 2018. Và chủ nhân của chiếc Vòng nguyệt quế cùng chiếc cúp danh giá đã gọi tên: Hoàng Thị Phương Thanh (Quản trị Kinh Doanh), Nguyễn Mạnh Dần (Công nghệ thông tin) và Đoàn Đình Quang (Thiết kế đồ họa). Ngay lúc này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ các nhà Vô địch kỳ Summer 2018 của Greenwich Việt Nam nhé!

Chia sẻ về Phương Thanh, cô học trò nhỏ của mình, cô Hoàng Lan Anh – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh tâm sự: “Nhắc về Thanh thì có 5 tính từ. Tidy, lúc nào em cũng gọn gàng, ngăn nắp và chỉn chu. Honest, rất chân thành. Agentic, luôn cố gắng và nỗ lực. Nice, em ấy còn rất tốt bụng nữa! Hardworking, và cuối cùng, đó là cô gái rất rất chăm chỉ. T-H-A-N-H, một danh hiệu Best student hoàn toàn xứng đáng!”. Vậy còn Phương Thanh, cô ấy đã có những chia sẻ gì về danh hiệu mình đã đạt được?

“Khi mà cầm trên tay chiếc cúp phiên bản giới hạn của trường mình, em cảm thấy thực sự rất vinh dự, hạnh phúc và tự hào về bản thân mình. Sau bao cố gắng, vất vả, cuối cùng, mình đã giành được giải thưởng cao quý nhất. Nhưng cuộc chơi chưa dừng lại ở đây, em nhất định sẽ cố gắng hơn nữa, để lại có thể lại một lần nữa chạm đến chiếc cúp này. Không thể thiếu vào lúc này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô, đặc biệt là cô Lan Anh và cô Linh, người đã luôn bên em động viên, tạo ra những động lực cho em cố gắng để có thể đứng trên đây như ngày hôm nay.”

BEST STUDENT KỲ SUMMER 2018 (2)

Khác với Phương Thanh – cô gái lần đầu tiên được nhận giải thưởng danh giá này, thì Nguyễn Mạnh Dần, anh chàng đã lần thứ hai trở thành chủ nhân của chiếc Cúp mà nhiều Greenwich-er hằng mong ước. Một bật mí nho nhỏ, “chú Hổ” không chỉ được vinh danh ở hạng mục “Best student” mà còn là “Sinh viên có thành tích phong trào cao nhất”. Một chàng trai “văn võ song toàn” phải không nào? Hãy cùng lắng nghe bí quyết thành công của Mạnh Dần nhé!

BEST STUDENT KỲ SUMMER 2018 (3)

“Được thành quả này, đầu tiên. em xin cảm ơn đến người mẹ mà em thương yêu nhất và em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy giáo đã luôn chỉ dạy em một cách nhiệt tình. Em xin cảm ơn anh chị phòng PDP và các CLB mà em đã gắn bó bấy lâu nay.

Trong lòng em bây giờ thực sự rất vui, vui vì mình được một kết quả cao trong hoạt đông lẫn phong trào. Thực sự em cũng không ngờ mình lại được Best student lần thứ hai này. Vì mọi công việc, hoạt động hàng ngày em đều chỉ biết cố gắng và cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Thật sự, các CLB mang lại cho em nhiều thứ mới: từ cách ứng xử, cách làm việc nhóm, có nhiều bạn để chia sẻ hơn khi vui khi buồn và cả cách chịu đựng.

Trong các giờ học cũng vậy, em thường là đứa chậm hiểu, cũng thường hay hỏi thầy những câu hỏi mà có thể nói, là dễ không để đâu hết dễ. Nhưng may sao, các thầy rất tận tình chỉ bảo từng chi tiết từ các lỗi nhỏ đến lớn và giảng cho em hiểu bài thì thôi. Cách giảng của các thầy rất đa dạng và tận tình theo từng cách hiểu của mỗi sinh viên. Nếu có sinh viên không hiểu kiểu này, thầy lại biến tấu thực tế hay một cách nào đó khác để sinh viên dễ hình dung hơn. Một môi trường giảng dạy cực kỳ phép màu!

Em muốn làm điều gì đó tặng các thầy, nhưng em nghĩ, trò giỏi thì thầy cũng sẽ hạnh phúc! Nên em chỉ biết cố gắng từng ngày, để không phụ lòng các thầy – những người đã dồn công sức giảng dạy chúng em trở thành những chàng trai cô gái Công nghệ thông tin giỏi giang nhất. THANK FOR ALL!”

Cũng là một trong ba nhân vật “sáng” nhất Lễ tôn vinh hôm đó là Đoàn Đình Quang, cậu sinh viên có phần nhút nhát, ít nói nhưng cũng rất kiên cường. Chia sẻ về cảm nghĩ của mình, Quang nói: “ Để có được danh hiệu Best Student ngày hôm nay trên hết em xin cảm ơn bố mẹ cùng thầy cô đã giảng dạy và giúp em giải đáp những thắc mắc trong học tập. Em xin cảm ơn anh chị bên phòng PDP và nhất là chị Ngọc, chị đã giúp CLB Kỹ Năng vực dậy để tiếp tục cuộc đua với những CLB khác trong trường. Em thực sự rất bất ngờ và rất vui khi mình đã đạt được kết quả học tập cao. Em sẽ cố gắng đạt kết quả tốt nhất trong học tập và tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động của nhà trường, em chân thành cảm ơn.”

BEST STUDENT KỲ SUMMER 2018 (4)

Mong rằng với những chia sẻ rất chân thành của các Best Student kỳ Sum 2018 này sẽ là đồng lực cho tất cả Greenwich-er cùng cố gắng, để chinh phục Vòng nguyệt quế kì Fall 2018 sắp tới!