[HN] 8/3 – Đến trường là có quà

Sáng 8/3, Đại học Greenwich (Việt Nam) – cơ sở Hà Nội đã tổ chức một chương trình giao lưu nhỏ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ. Chương trình được thực hiện bởi bộ phận PDP kết hợp cùng câu lạc bộ Event và Câu lạc bộ Âm nhạc Gleef.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày toàn thế giới tôn vinh những người phụ nữ. Dù những người phụ nữ ấy không phải là người xinh đẹp nhất, tài giỏi nhất nhưng họ luôn là những người đặc biệt và đáng trân trọng nhất. Với ý nghĩa tri ân đến một nửa thế giới, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại khuôn viên cơ sở Detech với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.

(Để sự kiện thành công không thể không nhắc đến công sức của các bạn sinh viên nam)

Các tiết mục văn nghệ đã mang lại một không gian đầy ấm cúng và chất nhạc cho buổi giao lưu. Bên cạnh đó, một khu vực chụp ảnh vô cùng nữ tính được dựng lên để các bạn nữ có những bức hình đáng yêu nhất. Nhiều món quà nhỏ là những chiếc cupcake và mặt nạ dưỡng da được gửi tặng các bạn sinh viên nữ với hy vọng các bạn luôn xinh đẹp, ngọt ngào và tràn đầy năng lượng.

(Một món quà đặc biệt đã được tặng cho bạn nữ may mắn nhất)

Cảm nhận về ngày 8/3, bạn Tô Lệ Hoa cho biết: “Em cảm thấy rất bất ngờ với không gian ngày 8/3 mà mọi người chuẩn bị cho sinh viên Đại học Greenwich – cơ sở Hà Nội chúng em. Điều này khiến em cảm thấy rất ấm áp. Những món quà ấy rất đáng yêu và ý nghĩa. Mặc dù chỉ là những cái bánh hay chiếc mặt nạ thôi nhưng vẫn khiến em cảm thấy được yêu thương và trân trọng”.

(Các bạn nữ thích thú chụp ảnh tại sự kiện)

Bạn Nguyễn Đức Dũng chia sẻ: “Theo em 8/3 là ngày để chúng ta tri ân đến những người phụ nữ ở Việt Nam và trên khắp thế giới vì những công lao và sự hy sinh của họ trong suốt thời gian qua. Nhân ngày này, em chúc tất cả các bạn nữ Đại học Greenwich (Việt Nam) luôn vui vẻ và ngày càng xinh đẹp hơn. Và đặc biệt em muốn gửi lời chúc tới các cô giáo một ngày 8/3 vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc”.

(Bạn Nguyễn Đức Dũng chia sẻ về ý nghĩa ngày 8/3)

Ngày 8/3, chúc một nửa ngọt ngào của thế giới luôn hạnh phúc và thành công.