Ngắm nhìn diện mạo mới siêu “xịn xò” tại Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cơ sở vật chất của Greenwich Việt Nam tại cơ sở Hồ Chí Minh

Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh tọa lạc tại Khu phức hợp Cộng Hòa Garden, số 20 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM. Nơi đây có ưu điểm thoáng đãng, rộng rãi và thuận lợi hơn về giao thông.

Khu vực sảnh tầng 1 nơi tiếp nối của 3 địa điểm: Phòng Tuyển sinh, Thư viện và khu vực thang cuốn.

Thư viện được thiết kế theo phong cách vô cùng mới lạ và độc đáo. Tại đây sinh viên có thể dễ dàng chọn cho mình một vị trí để tổ chức ngay những buổi meeting nhỏ hay họp bàn cho dự án chung của cả nhóm được diễn ra hàng ngày.

Tại mỗi buổi meeting nhỏ, sinh viên có thể chia sẻ những kỹ năng, kiến thức của mình, giúp gia tăng những kỹ năng mềm như: Thuyết trình, phản biện, đặt câu hỏi hay nêu ý tưởng trong mỗi bài luận chung.

Thư viện được thiết kế với những phong cách, kiểu dáng và mục đích sử dụng khác nhau. Có thể nói đây là một không gian lý tưởng và một phương pháp tuyệt vời để giúp sinh viên thư giãn trước khi quay trở lại lớp học.

Khu vực sinh hoạt chung của sinh viên Greenwich tại tầng 2. Nơi đây là địa điểm lý tưởng không chỉ cho các hoạt động giải trí, mà còn phù hợp với những sự kiện mang tính học thuật. Với thiết kế thông minh, bạn có thể dễ dàng quan sát từ vị trí này những hoạt động tại khu vực tầng 1 hay tầng 3 của trường.

Mỗi khi bạn cần tìm một địa điểm để tập trung học tập hay sáng tạo, phòng Studio chính là địa điểm hoàn hảo nhất. Tại đây bạn có thể hoàn thành những đầu việc cá nhân, hay thậm chí là sáng tạo nội dung phù hợp cho từng ngành học.

Không gian lớp học Thiết kế đồ họa được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tính chất ngành học. Không giống với những bàn học thông thường, bàn học tại đây được sáng tạo sao cho người học và giảng viên có thể dễ dàng quan sát và kết nối cùng nhau.

Đây là một phòng học cơ bản trong hệ thống phòng học tại Greenwich Việt Nam. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, sĩ số các lớp học tại Greenwich luôn được giới hạn dưới 25 bạn, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên và các giảng viên có thể hiểu nhau nhiều hơn, đồng thời sinh viên cũng có cơ hội học cách tham gia vào các cuộc tranh luận lành mạnh nhất.

Là một môi trường quốc tế, tại Greenwich Việt Nam sinh viên không chỉ được hỗ trợ tối đa cho việc học tập, mà các hoạt động thúc đẩy sức khỏe cá nhân cũng rất được quan tâm. Trường hiện có các khu tổ hợp thể thao như phòng Yoga, GYM, khu vực chơi Golf được trang bị đầy đủ những thiết bị tập luyện, hệ thống ánh sáng hay điều hòa, giúp sinh viên được trải nghiệm các tiện ích trong điều kiện tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng sau những giờ học và cần tìm một không gian để reset lại năng lượng, chắc hẳn đây sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bạn đấy.

Một địa điểm thú vị mà sinh viên và các giảng viên có thể reset lại năng lượng chính là khu vực phòng ăn của nhà trường. Tại đây, sinh viên có thể tự tay chuẩn bị cho mình những bữa cơm đầy đủ và ngon miệng nhất với hệ thống thiết bị hỗ trợ cơ bản và vị trí ngồi vô cùng thoải mái. Chắc chắn đây cũng sẽ là một không gian thư giãn tuyệt vời với mỗi sinh viên trước khi quay trở lại lớp học.

Với hàng trăm sự kiện diễn ra mỗi năm, phòng hội trường chính là một địa điểm không thể thiếu khi khám phá Greenwich. Với hệ thống âm thanh, đèn chiếu sáng và màn hình led siêu rộng, cung cấp một không gian hoàn hảo cho các buổi tọa đàm cùng chuyên gia. Bên cạnh đó, mọi sinh viên năm nhất sẽ được tham gia buổi định hướng tại đây, cung cấp cho tân sinh viên những kiến thức bổ ích nhất để các bạn có thể làm quen, hình dung và lên kế hoạch cho thời gian học tập của mình.

Khu vực phòng tuyển sinh, với đội ngũ Tư vấn năng động chuyên nghiệp, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng quan trọng về ngành và lộ trình phát triển trong 4 năm học. Bên cạnh đó thiết kế phòng toàn bộ là kính trong suốt, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, mang lại một cảm giác vừa hiện đại lại vừa quen thuộc đối với mỗi sinh viên và phụ huynh ngay trong lần đầu ghé thăm.

Khu vực mà bạn nhất định sẽ ghé qua ít nhất một lần khi là sinh viên Greewich – Phòng công tác sinh viên. Mỗi năm, sinh viên Greenwich được tham gia hàng trăm sự kiện khác nhau được tổ chức bởi Công tác sinh viên. Đây không chỉ là cơ hội sinh viên được giao lưu học hỏi mà còn có thể trực tiếp tham gia nhận nhiệm vụ rèn luyện kinh nghiệm, hỗ trợ cho công việc sau khi tốt nghiệp. Một điều đặc biệt tại Greenwich, mỗi Tân sinh viên sẽ được sắp xếp và kết nối với một anh chị Mentor, những người có nhiệm vụ chính trong việc giúp Tân sinh viên làm quen và thích nghi với môi trường Đại học. Đồng thời Mentor giúp cung cấp những thông tin hữu ích không chỉ trong học tập, mà còn tham gia các hoạt động tập thể, xã hội khác tới mỗi sinh viên.

Greenwich Việt Nam hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009, với hơn 15.000 sinh viên từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Đại học Greenwich.

Các chuyên ngành đào tạo hiện nay:

Công nghệ thông tin

Thiết kế đồ họa

Quản trị Kinh doanh

Quản trị Marketing 

Quản trị Truyền thông

Quản trị Sự kiện