1001 góc chụp “siêu ảo” dành cho sinh viên tại Greenwich Việt Nam cơ sở Cần Thơ

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cơ sở vật chất của Greenwich Việt Nam tại cơ sở Cần Thơ.

Greenwich Việt Nam cơ sở Cần Thơ toạ lạc ở số 160 đường 30/4 – Phường An phú – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ. Tại Cần Thơ, Greenwich Việt Nam được đặt tại vị trí trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội của toàn khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Không gian mở tại sảnh gây ấn tượng với người nhìn bởi kiến trúc thiết kế và lối bài trí hiện đại. Biểu tượng kinh tuyến gốc (0 độ) hay Kinh tuyến Greenwich – điểm bắt đầu của thế giới, chạy qua thủ đô London, Vương quốc Anh. Kinh tuyến gốc 0 độ là một trong những biểu tượng của Greenwich – thể hiện dấu mốc đầu tiên, điểm khởi đầu cho hành trình mở ra thế giới của sinh viên Greenwich Việt Nam để từ đây “Change starts here”.

Để thuận tiện cho việc di chuyển và tìm hiểu thông tin của phụ huynh và học sinh, phòng Tuyển sinh của Greenwich Việt Nam được đặt ngay tại sảnh tầng 1. Các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ, hướng dẫn các vấn đề liên quan đến hồ sơ, thủ tục nhập học của học sinh. Với không gian được thiết kế hiện đại cùng nội thất sang trọng, nơi đây sẽ mang đến sự thoải mái cho phụ huynh và học sinh ghé thăm.

Hệ thống phòng học tiêu chuẩn hiện đại trang bị đầy đủ màn hình, máy chiếu được đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi phòng học tiêu chuẩn không quá 25 sinh viên. Cơ sở vật chất là một trong những công cụ truyền tải các nội dung, thông điệp và thực hành kiến thức, rèn luyện kỹ năng và giá trị cho sinh viên. Thấu hiểu điều đó, Greenwich Việt Nam cung cấp và trang bị cho mỗi sinh viên điều kiện học tập tốt nhất để có thể phát huy hết những tiềm năng của mình.

Không gian thư viện được nhà trường chú trọng đầu tư hằng năm. Mô hình thư viện sách hiện đại giúp sinh viên có không gian tra cứu, học, đọc tài liệu, nghiên cứu, thảo luận các vấn đề quan tâm hoặc đơn giản chỉ nghỉ ngơi, thư giãn…

Một môi trường học tập thoải mái sẽ đem lại cho sinh viên hứng thú, khả năng tư duy sáng tạo và tưởng tượng một cách tốt nhất.

Thấy được tầm quan trọng đó, Greenwich Việt Nam đã tạo ra một không gian học tập, giải trí lý tưởng với bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, không gian thông thoáng, tạo thuận lợi cho các bạn sinh viên có thể học nhóm hay tự học.

Sau những giờ học căng thẳng, sinh viên có cho mình một góc thật “chill” để tán gẫu, hát hò hoặc sinh hoạt các CLB.

Phòng chức năng ngành Thiết kế đồ họa giúp sinh viên có không gian mở, thoải mái, thỏa sức sáng tạo. Tại Greenwich Việt Nam sinh viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, trang bị kiến thức về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới.

Hội trường được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế gây ấn tượng chuyên nghiệp, trẻ trung cho người nhìn ngay từ lần đầu bước chân vào. Thiết kế mở kết hợp với màu sắc tươi sáng tạo sự thông thoáng cho không gian cùng hệ thống trình chiếu với màn chiếu lớn cho phép tổ chức những chương trình chất lượng cao. Với sức chứa lớn, thiết kế hiện đại, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng, hội trường trở thành một địa điểm quen thuộc của tất cả sinh viên Greenwich.

Đây cũng là một trong những địa điểm sống ảo yêu thích của các bạn sinh viên trong trường.

Greenwich Việt Nam hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009, với hơn 15.000 sinh viên từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Đại học Greenwich.

Các chuyên ngành đào tạo hiện nay:

Công nghệ thông tin

Thiết kế đồ họa

Quản trị Kinh doanh

Quản trị Marketing 

Quản trị Truyền thông

Quản trị Sự kiện