Hiểu thêm về người khác thông qua buổi workshop ‘Reflection: Standing in someone else’s shoes’

Ngày 10/06/2023 vừa qua, buổi workshop “Reflection: Standing in someone else’s shoes!” đã được tổ chức tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh. Các bạn trẻ và bậc phụ huynh đã có cơ hội trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý tư vấn – cô Phan Thị Mai Quyên về sự khác biệt giữa quan điểm của con cái và cha mẹ, khoảng cách thế hệ, và các vấn đề khó khăn phổ biến trong gia đình.

Sinh viên tham dự buổi workshop đông đảo

Người tham dự đã được cung cấp những công cụ quý giá cho giao tiếp hiệu quả từ kỹ năng Nắm bắt Quan điểm và tham gia các hoạt động thực hành để khám phá tiềm năng của họ. Kick-it-off và Caress Vietnam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ hơn 100 đơn đăng ký tham gia và các bạn học sinh, sinh viên, bậc phụ huynh có mặt tại buổi workshop giúp sự kiện lần này đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Diễn giả Phan Thị Mai Quyên chia sẻ về buổi workshop cho các bạn sinh viên

Một lần nữa, Kick-it-off và Caress Vietnam đặc biệt gửi lời cảm ơn đến diễn giả cô Phan Thị Mai Quyên, quý thầy cô, các anh chị thuộc phòng Công Tác Sinh Viên, phòng Truyền thông và Sự kiện, phụ trách Thư Viện và đối tác hỗ trợ địa điểm Greenwich Vietnam, tất cả mọi người đã hỗ trợ trong công tác chuẩn bị và làm cho sự kiện này trở nên thành công!

Xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/Greenwichvietnamstudentlife/posts/pfbid02XoBxU9JAHP7QxYAk86bwspcQvLLvYLf6Y3TtaiUQjMm6RcU1mNdtKfZaeoD5FKqul