[HCM] ”Tôi làm được, bạn cũng vậy” là chia sẻ của cô bạn Nguyễn Thị Quỳnh Tiên

Dưới đây là những chia sẻ thú vị của bạn Nguyễn Thị Quỳnh Tiên_ mssv: GBS 17127. Một trong 3 gương mặt ‘’vàng’’ nhận giải thưởng sinh viên nhất kì trong học kì Spring 2019 lần này. Quỳnh Tiên được đánh giá là 1 cô gái đa tài và là một thành viên vô cùng cá tính. Được biết trong học kì tới đây, cô nàng xinh xắn này sẽ nắm vai trò là chủ nhiệm clb Event. Một câu lạc bộ chủ chốt của trường Đại học Greenwich. Còn bây giờ chúng ta cùng làm quen với bạn ấy nhé !

‘’ Xin chào, tôi là Tiên, cô gái bình thường đang sống hết mình cho niềm vui của mình. Tôi làm được, bạn cũng vậy‘’

“ Tiên ơi, mặc đồ đẹp đi TVSV nha, lần này em nhất kì đó” Niềm vui sướng và mãn nguyện vỡ oà trong trí óc, trái tim, như dòng điện chạy rân rân cả người tôi, kéo dài đến tận bây giờ ngồi viết ra những dòng tâm sự này. Hôm đó, tôi cùng ba đến buổi lễ TVSV với tâm trạng vô cùng háo hức và chờ đợi. Vừa đến nơi, các anh chị CTSV như mọi lần, đã đứng ngay cửa, nào chào đón nào chúc mừng nào hướng dẫn tôi và ba vào chỗ ngồi. Các anh chị, bạn bè cùng tám chuyện, pha trò, khen ngợi (hôm đó được make up nên được khen hơi nhiều hehe). Cảm giác ấm áp và thân thương phần nào dịu đi nhịp tim thình thịch trong lồng ngực.

Nguyễn Thị Quỳnh Tiên 02

Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Tiên là 1 trong 3 gương mặt sinh viên nhất kì của học kì Spring 2019.

Buổi lễ TVSV lần này còn đặc biệt hơn khi CLB Event, gia đình thứ hai của tôi nơi đất khách quê người này, được vinh danh CLB xuất xắc nhất kì Spring 2019. Event Club hầu như luôn được được tôn vinh nhưng cảm xúc vẫn trọn vẹn như lần đầu. Chúng tôi cùng đứng bên nhau trên sân khấu, cùng chia nhau niềm tự hào khi những thành quả của cả clb xứng đáng được công nhận, khi chúng tôi cùng là thành viên của câu lạc bộ.

Nguyễn Thị Quỳnh Tiên 03

Ngoài ra, bạn Quỳnh Tiên cũng là một thành viên “cốt cán’’ của CLB Event.

Hơn hết, khi tôi vinh dự được trao giải trên sân khấu, nhìn xuống dưới khuôn mặt những người bạn thân quen, tôi sướng hơn hết khi ánh mắt, nụ cười mọi người dành cho tôi chân thành, vui mừng, không ganh ghét. Bạn biết không, đạt giải rất vui nhưng càng vui hơn khi chúng ta có những người bạn, những người anh chị vui cùng mình đấy. Đối với tôi, động lực là từ chính bản thân mình. Mọi cố gắng tôi bỏ ra đều để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra, và giải thưởng này cũng vậy.

Nguyễn Thị Quỳnh Tiên 04

Niềm hạnh phúc vỡ oà cũng như niềm tự hào mà bạn ấy muốn dành tặng cho ba mẹ.

Tôi vẫn cứ nghĩ rằng mình chỉ cần cố gắng phát triển bản thân tốt nhất để sau này sống không phụ thuộc là ba mẹ mừng lắm rồi. Nhưng khi tôi thấy ánh mắt hiền lành ba nhìn lúc tôi nhận giải cá nhân hay cười đùa vui vẻ nhận giải cùng clb, tôi biết rằng mọi sự cố gắng của mình là xứng đáng cho niềm vui, niềm tự hào của ba mẹ hơn là vì những tham vọng của bản thân mình. Tôi nhận ra rằng ba mẹ yên tâm nhất khi con mình sống hạnh phúc và vui vẻ. “Con được nhất kì rồi”- câu nói tôi muốn nói với ba mẹ từ lâu. Giờ tôi đã làm được rồi. Xin chào, tôi là Tiên, cô gái bình thường đang sống hết mình cho niềm vui của mình. Tôi làm được, bạn cũng vậy”.

Xin chào tôi là Tiên

Cảm ơn những chia sẻ đầy thú vị của bạn Quỳnh Tiên, chúc bạn luôn luôn vui vẻ và gặt hái được những thành công trong cuộc sống, cũng như trong học tập nhé !