[HCM] Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp trang trọng của Đại học Greenwich (Việt Nam)

Lễ tốt nghiệp của Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Hồ Chí Minh vinh dự được đón tiếp rất nhiều vị khách quý là Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc trường Đại học Greenwich (Việt Nam) và Thầy Raj Dass – đại diện Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) đến tham dự và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp (1)

Thầy Raj Dass – Đại diện trường Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) phát biểu trong buổi Lễ.

Nhằm đảm bảo 100% các bạn sinh viên Tốt nghiệp tại Đại học Greenwich (Việt Nam) đều có việc làm sau khi Tốt nghiệp thì không thể thiếu sự góp mặt của hơn 20 Doanh nghiệp: Ureka Media, Indie Game, HSC, TMT, Teso, Nata, Karta, Viện quản trị FSB, Phú Hưng, Việt Thái Quốc tế, … Đại diện Doanh nghiệp Mr. Trịnh Trúc Linh – Chairman & CEO của Công ty Nata Việt Nam đã chia sẻ cảm xúc cũng như kinh nghiệm của bản thân mình trong thời khắc trang trọng trong Lễ Tốt nghiệp đến với các bạn Tân cử nhân.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp (2)

 

Hình ảnh Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) trao tặng quà kỷ niệm đến đại diện Doanh nghiệp tham dự Lễ Tốt nghiệp 2019.

Bước vào buổi Lễ là một món quà bất ngờ từ phía nhà Trường dành cho các Tân Cử nhân nhà Greenwich – một tác phẩm mang tên:” Màu của ký ức”. Đây là một đoạn clip ngắn ghi lại hành trình của các bạn sinh viên sau 4 năm gắn bó với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong suốt hành trình mang tên Greenwich, các bạn sinh viên đã có những lúc vui, lúc buồn, những lúc khó khăn và cả những lúc thăng hoa nhất cùng với thầy cô, bạn bè. Đây là món quà đã lấy đi rất nhiều nước mắt của các bạn Tân Cử nhân.

Link clip: https://youtu.be/Ge-Xzp8ReXk

Khoảnh khắc Thầy Trần Minh Phăng – Trưởng Ban Đào tạo đọc quyết định tốt nghiệp từ Đại học Greenwich (Anh Quốc) cũng chính là lúc các sinh viên đã chính thức trở thành những Tân Cử nhân.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp (3)

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp (4)

Một số hình ảnh các Tân cử nhân đón nhận tấm bằng Đại học sau chặng đường dài nỗ lực học tập và rèn luyện.

Bên cạnh đó, để các bạn sinh viên có được thành công của ngày hôm nay thì không thể không kể đến sự giúp đỡ, ủng hộ từ phía các bậc phụ huynh. Tại buổi lễ long trọng này,  Đại học Greenwich ( Việt Nam) cùng gần 200 sinh viên đã có một món quà tri ân dành cho quý vị phụ huynh để đền đáp lại sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho nhà trường.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp (5)

Thay cho ngàn lời cám ơn gửi đến Thầy cô và Cha mẹ của mình, các Tân cử nhân đã thực hiện Nghi thức cúi đầu nhằm bày tỏ sự kính trọng.

Với sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) thì nghi thức nâng ly chúc mừng là một trong những điều được đón nhận và mong chờ nhiều nhất. Đây là lúc mà các Tân cử nhân chia sẻ niềm vui cùng bạn bè, gia đình và thầy cô của mình.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp (4)

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp (7)

Khép lại một buổi lễ đầy cảm xúc, những chiếc mũ tốt nghiệp đại diện cho hoài bão ước mơ của một lứa tân cử nhân lại được tung lên. Niềm háo hức và sự tự tin hiện rõ trên gương mặt rạng rỡ của gần 200 tân cử nhân.

[HCM] Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp trang trọng của Đại học Greenwich (Việt Nam)

Từ nay, các em có thể dành toàn bộ nhiệt huyết để theo đuổi niềm đam mê của bản thân, như lời khuyên của ông Yu Young Kon – Giám đốc Trung tâm LG Electronic tại buổi lễ: “Hãy tìm một công việc bản thân thích làm nhất và tìm người trả lương cho công việc ấy”. Hãy các bạn hãy yên tâm rằng, Đại học Greenwich (Việt Nam) nói riêng, rộng hơn là Tổ chức Giáo dục FPT sẽ luôn dõi theo và ủng hộ những “Khát vọng đổi thay” của các Tân Cử nhân.