[HCM] Tọa Đàm Ứng Dụng Công Nghệ Vào Startup & Lễ Ra Mắt Trung Tâm Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Skymark

Công nghệ là đòn bẩy cần thiết cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp start up trong thời đại 4.0. Với ý nghĩa đó, Greenwich Việt Nam vinh dự tổ chức buổi tọa đàm Ứng Dụng Công Nghệ Vào Startup & Lễ Ra Mắt Trung Tâm Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Skymark.  

Công Nghệ Vào Startup & Lễ Ra Mắt Trung Tâm Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Skymark 01

Chương trình bắt đầu từ lúc 8h00 – 12h00 ngày 27/10/2018 tại cơ sở 2 – 205  Nguyễn Xí – Bình Thạnh.

“Ứng Dụng Công Nghệ Vào Startup & Lễ Ra Mắt Trung Tâm Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Skymark” có sự tham gia của anh Nguyễn Hữu Ân – Đương kim quán quân Startup Wheel 2018, hiện là giám đốc điều hành công ty công nghệ TESO Vietnam; anh Lê Xuân Khánh – nhà đồng sáng lập công ty về công nghệ Techfarm; Sinh viên tiêu biểu Lê Tam Triều Dâng – diễn viên trẻ triển vọng, sinh viên Greenwich Việt Nam; thầy Tôn Thất Như Nhật – Giảng viên trường Greenwich Việt Nam và ông Alex Lê Giám đốc thương mại công ty Azibai. Buổi tọa đàm hi vọng sẽ định hướng cho các bạn về công nghệ và các lý thuyết cần thiết nhất để các bạn ứng dụng công nghệ vào startup.

Câu lạc bộ của Sky Mark hiện có 24 thành viên được thành lập với mong muốn là sân chơi của những bạn trẻ có ý tưởng về khởi nghiệp trong các lính vực kinh doanh. Chia sẻ về cái tên Sky Mark, sinh viên Lương Thị Cẩm Tú “Skymark là ghi dấu ấn trên bầu trời, với mong muốn giúp cho các bạn có thể tỏa sáng và có thể trở thành sân chơi nổi tiếng không chỉ sinh viên của Greenwich Việt Nam nói riếng mà còn vươn xa hơn nữa trên bầu trời khởi nghiệp.

Công Nghệ Vào Startup & Lễ Ra Mắt Trung Tâm Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Skymark

Sinh viên Nguyễn Quốc Bảo chia sẻ “Em cảm thấy rất là háo hức về sự kiện này. Đây là sự kiện CLB khởi nghiệp được gặp gỡ các diễn giả, các nhà lãnh đạo. Cơ hội để tụi em giói thiệu được nhà trường của chúng em có những CLB rất thú vị, và sinh viên Greenwich có những tài năng và nhiệt huyết lớn. Qua sự kiện này, em cũng muốn các công ty, các tập đoàn biết đến sân chơi tụi em để có những chương trình tài trợ, hỗ trợ để những ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh có nguồn lực để thực hiện, xây dựng sân chơi lành mạnh cho các  bạn sinh viên đại học các trường trên khắp Việt Nam”

Mời các bạn sinh viên cùng đến tham dự buổi tọa đàm Ứng Dụng Công Nghệ Vào Startup & Lễ Ra Mắt Trung Tâm Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Skymark.