[HCM] TÔN VINH HƠN 100 SINH VIÊN XUẤT SẮC HỌC KỲ FALL 2018

Sắp tới đây, ngày 28/02/2019, Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Học Kỳ Fall 2018 dành cho các sinh viên có thành tích học tập, phong trào tốt của ĐH Greenwich sẽ diễn ra tại cơ sở Tp. HCM.

Buổi lễ sẽ được tổ chức ấm áp, trang trọng tại sảnh Hoàng Kim – Trung Tâm Hội Nghị Bạch Kim – 579 Âu Cơ, Q.Tân Phú, Tp. HCM với sự hiện diện của quý phụ huynh, sinh viên và ban giám hiệu, quý thầy cô nhà trường.

SINH VIÊN XUẤT SẮC (1)

Trong học kỳ Fall 2018, ĐH Greenwich cơ sở TP. HCM có 116 giải được trao. Trong đó, có 51 giải nhất môn học, 39 giải nhất lớp, 5 giải nhất level tiếng Anh, 9 giải sinh viên xuất sắc Top 3, 5 giải nhất kỳ, 3 CLB tiêu biểu, 4 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc. Đặc biệt là với những cố gắng, nỗ lực, trong Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2018 lần này cũng có sự tranh đua học tập từ cả những bạn sinh viên quốc tế đang theo học tại ĐH Greenwich. Han  Jea Huk là sinh viên quốc tịch Hàn Quốc sẽ có mặt trong buổi lễ Tôn Vinh Sinh Viên của nhà trường lần này.

Lịch trình Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2018 như sau:

Tôn Vinh Sinh Viên là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm khuyến khích tinh thần học tập, hoạt động phong trào cho các bạn sinh viên trong các kỳ tiếp theo. Đảm bảo tiêu chí đào tạo sinh viên luôn được phát triển tri thức và tinh thần trong quá trình học đại học của mình.