[HCM] Sinh viên Greenwich Việt Nam trải nghiệm Sân golf đẳng cấp Quốc Tế và tham gia workshop thú vị cùng Dr. Russell Freeman

Trong ngày thứ 2 của chuyến tham quan, 03/03/2022, đoàn Fieldtrip OJT Spring semester 2021 đã được trải nghiệm Sân golf Montgomerie Links Golf club Vietnam (Sân golf đẳng cấp quốc tế thành lập bởi huyền thoại golf nổi tiếng Colin Montgomerie), sân golf thử thách cho các golf thủ từ chuyên nghiệp đến các golf thủ có điểm chấp trung bình hoặc điểm chấp cao hơn để thoả sức trải nghiệm và tận hưởng vòng gôn của mình.
Sinh viên trải nghiệm hoạt động đánh golf tại Montgomerie Links Vietnam
Montgomerie Links Vietnam là sân golf nổi tiếng trong giới chơi golf tại Đà Nẵng, mang đẳng cấp quốc tế, được thiết kế bởi huyền thoại golf nổi tiếng Colin Montgomerie, người đã 8 lần vô địch European Order of Merit và là đội trưởng giải European Ryder Cup 2010. Trong bốn năm liên tiếp, nơi đây được vinh danh là Sân golf hàng đầu Việt Nam (kể từ năm 2014) và nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.
Nơi đây, các bạn được học hỏi, trải nghiệm phong thái doanh nhân qua những cú đánh putting, hitting, được tham quan toàn bộ khuôn viên bằng xe điện và đặc biệt là được nghe chia sẻ từ các anh chị manager có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
Các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam lắng nghe hướng dẫn để có thể chơi golf chuyên nghiệp
Sinh viên Greenwich Việt Nam “thả tim” cho chuyến fieldtrip trải nghiệm đầy thú vị 
Tiếp đến, các sinh viên được tham quan Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng, qua đó có thể hiểu hơn về văn hoá trường mình ở những nơi khác, cùng các đồng môn ở Đà Nẵng kết bạn, giao lưu và học hỏi.
Bên cạnh đó, các bạn được tham gia buổi Workshop “Working in the global business environment” cùng Dr. Russell Freeman (V.P Bussiness Development – Kelsey consulting M&A) tìm hiểu thêm và đánh giá cách làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu, phân tích môi trường kinh doanh bên trong và bên ngoài, quan hệ giữa chính phủ và doanh nghiệp trong kinh doanh toàn cầu, v.v
Dr. Russell Freeman chia sẻ những kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên
Sinh viên Greenwich Việt Nam tự tin đặt câu hỏi và tương tác với Dr. Russell Freeman
Tập thể sinh viên của đoàn Fieldtrip chụp hình kỷ niệm cùng Dr. Russell Freeman
Kết thúc hành trình ngày thứ hai của chuyến fieldtrip Đà Nẵng – Quảng Nam thật thú vị đúng không nào, các bạn hãy cùng theo dõi ngày 3 của chuyến đi đầy ý nghĩa này nhé!