[HCM] Sinh viên Greenwich Việt Nam trải nghiệm môi trường làm việc Quốc tế tại Ngân Hàng Quốc Gia Úc – NAB

Vào sáng ngày 16 tháng 3 năm 2022, 25 suất đặc biệt dành cho sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở HCM – chuyên ngành Công nghệ Thông tin (IT), tham dự buổi company visit kết hợp với chương trình STARTCAMP được tổ chức bởi Ngân Hàng Quốc Gia Úc – NAB ( National Australia Bank) và Greenwich Việt Nam nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội trở thành nhân viên tại doanh nghiệp.
Khi nghe đến NAB thì chắn chắn bạn sẽ nghĩ đến là một ngân hàng phải không? Nhưng mà bạn có thử nghĩ văn phòng NAB tại Việt Nam thì có gì thú vị hơn? Bất ngờ đó là một không gian làm việc với không gian sang trọng với các trang thiết bị hiện đại dành cho các Engineers. Bên cạnh đó, các phòng chức năng của NAB cũng rất là xịn. Đặc biệt là pantry là sự nuông chiều mà NAB dành cho nhân viên vì lúc nào cũng ngập tràn đồ ăn, thức uống.
Trong chuyến company visit vừa qua, sinh viên IT của chúng ta không chỉ được tiếp thu những kiến thức, những kỹ năng mới trong môi trường doanh nghiệp mà còn được tham quan nơi làm việc cực kỳ hiện đại. Chuyến đi đã mang lại cho sinh viên rất nhiều cơ hội, quyền lợi và kiến thức làm như thế nào và cần chuẩn bị những gì để trở thành thực tập sinh tại NAB.

Tham gia chuyển company visit tại NAB, sinh viên đã được chia sẻ những thông tin về NAB – một trong Big4 ngân hàng lớn nhất nước Úc. Ngay sau đó, sinh viên được chia sẻ thông tin về NAB – một trong Big4 ngân hàng lớn nhất nước Úc.

Đặc biệt, trong chuyến tham quan lần này, Ms. Hằng Đặng – Senior Manager – Talent Acquisition và Mr. Ken Nguyen – Tech Academy Manager đã giúp sinh viên Greenwich Việt Nam biết đến Starcamp – 1 chương trình training cực kỳ hữu ích dành cho sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Công nghệ thông tin.

Cơ hội khi tham gia vào chương trình này, sinh viên sẽ được training thêm về tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ về các lĩnh vực và các kỹ năng chuyên sâu trong ngành Công nghệ thông tin, và đặc biệt là được trực tiếp trải nghiệm tạo ra những sản phẩm thực tế.
Để có thể hiểu rõ hơn về chương trình và cảm nhận khi tham gia Starcamp, sinh viên Greenwich Việt Nam còn được giao lưu trực tiếp với những sinh viên đến từ các trường đại học lớn đang có cơ hội tham gia vào Starcamp Batch 1.

Một bật mí nhỏ cho các bạn về chương trình kỳ này, Starcamp là chương trình thực tập có hưởng lương của NAB kéo dài trong 3 tháng, bao gồm việc được training và tùy theo công việc mà sinh viên lực chọn ( Ví dụ như: NodeJS, ReactJs, React Native, Java,…), và vào cuối chương trình, các bạn sinh viên sẽ làm Capstone project.