[HCM] Sinh viên Greenwich Việt Nam và “quả ngọt” trong kỳ On The Job Training Spring 2020

Kỳ On The Job Training, học kỳ Spring 2020 – dành cho sinh viên hoàn tất học kỳ thứ 5, của Greenwich Việt Nam cơ sở TP. HCM đã bắt đầu bước vào những tuần cuối. Sau Giai đoạn 1: học và bổ trợ những kỹ năng; Giai đoạn 2: Thực tập tại Doanh nghiệp đã có 134 sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa được trải nghiệm cơ hội trở thành nhân viên tại các công ty lớn trên địa bàn thành phố.

Tại Doanh nghiệp Pixel Technology JSC – Công ty Cổ phần Công nghệ Ảnh Điểm, một công ty lớn đưa ra các giải pháp công nghệ cho các công ty, một nhóm sinh viên thuộc chuyên ngành IT và Business, Greenwich Việt Nam cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã có cơ hôi được thể trở thành nhân viên và hơn nữa là tham gia vào các dự án thú vị, khó quên trong quá trình thực tập của mình.

Nhóm SV ngành Business gồm bạn sinh viên Nguyễn Việt Dũng (GBS17533) và Phạm Phương Phi (GBS17314) sau hơn 2 thasg thực tập tại Doanh nghiệp Pixel Technology JSC đã có những sản phẩm “khoe” với nhà trường.

Tham gia thực tập ở Pixel Technology JSC tụi em đã học thêm được nhiều kiến thức mới, nâng cao kỹ năng như là: chiến lược marketing, lên slide kế hoạch, thuyết trình và đặc biệt là học thêm về đồ họa. Đặc biệt hơn, trong quá trình thực tập với kế hoạch và sự hướng dẫn của Giám đốc, chúng em đã cùng nhau lên kế hoạch phân công công việc  để hoàn thành xong dự án clip viral Marketing mà Giám đốc giao cho. Rất vui là sản phẩm sau đó đã nhận được lời khen của Giám đốc và công ty đối tác ạ.”

Một buổi thảo luận ý tưởng Marketing của nhóm SV ngành Business (Greenwich Việt Nam)

Sản phẩm viral Marketing của nhóm SV ngành Business (Greenwich Việt Nam) thực hiện cho công ty PaperCut Vietnam

Còn với mảng IT,  2 bạn sinh viên là Lương Gia Lương (GCS17183) và Hồ Mỹ Tân (GC S17047) cũng đã có những sản phẩm và cơ hội thú vị khi thực tập tại Pixel Technology JSC:

“Bước vào môi trường làm việc ở doanh nghiệp, chúng em còn khá là lạ với môi trường làm việc. Nhưng chính nhwof sự nhiệt tình chỉ bảo của các anh trong công ty mà tụi em đã hòa nhập rất nhanh. Tụi em được làm quen với IIS, dotnetnuke, wordpress, .Net web…và nhiều task khác. Đặc biệt, là cơ hội được tham gia vào một dự án tầm Quốc tế, đó là “Đại hội lần thứ 26 của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật nhi châu Á, Đại hội lần thứ 15 của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật nhi Việt Nam kết hợp với Hội nghị điều hành WOFAPS (AAPS – VAPS – WOFAPS). Cảm ơn nhà trường và công ty Pixel Technology JSC đã đem đến những cơ hội này cho tụi em”

(Thông tin về hội nghị http://aaps2020.com:3000/home)

"Quả ngọt” trong kỳ On The Job Training Spring 2020