[HCM] Sinh viên CNTT Greenwich Việt Nam tìm hiểu về Cyber security cùng Mr. Christophe POISSON

Sáng ngày 22/03/2022, sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin (IT) có cơ hội được trao đổi và học hỏi cùng với diễn giả Mr. Christophe POISSON – Giám đốc TEKID Việt Nam với 16 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý IT cho các công ty đa quốc gia lớn, CIO APAC cho ARKEMA, công ty hàng đầu thế giới về hóa học, và quản lý các đội SAP tại Pháp, về tính bảo mật và an toàn mạng trên thế giới.

Buổi Workshop đã diễn ra trên nền tảng Zoom đã mang đến cho tất cả các bạn sinh viên bốn miền Greenwich Việt Nam – đặc biệt sinh viên chuyên ngành IT, có cơ hội học tập và tìm hiểu rõ nét về Cyber security (bảo mật an ninh mạng). Diễn giả Mr. Christophe POISSON đã sơ lược các quốc gia trên thế giới đang xem trọng và bảo mật mạng quốc gia theo từng mức độ. Để có thể hiểu rõ hơn về Cyber security, diễn giả đã dựa trên mức độ phát triển và cải tiến trên thế giới nhằm chia sẻ thêm về các điều khoản quy định chung về an ninh mạng tại Châu Âu, phương cách tiếp cận an ninh mạng, và một số mối đe doạn trong an ninh mạng ngày nay cùng với các giải pháp tối ưu nhất.

Đó là tất cả những giả thuyết mà diễn giả mong muốn mang đến nhằm giúp sinh viên chúng ta hiểu rõ hơn về Cyber security và có tư duy sâu sắc hơn về chuyên ngành IT của mình. Một sự thật mà bất kỳ sinh viên nào cũng biết đến, an ninh mạng nước ta còn kém, đây sẽ là một cơ hội nghề nghiệp lớn đối với sinh viên ở Việt Nam trong tương lai bởi vì Cyber security đóng vai trò rất quan trọng và được tất cả các doanh nghiệp đề cao để đảm bảo tính bảo mật dữ liệu cho hệ thống và thông tin tổ chức và là lĩnh vực luôn được cải tiến và phát triển để trở nên tốt hơn và hữu ích cho người dùng.

Ngoài ra, BTC cũng dành phần quà nho nhỏ đến các bạn sinh viên may mắn đã mang câu hỏi xuất sắc nhất đến buổi Workshop hôm nay.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cuổi buổi Workshop này nhé!!!
————————————————————–
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Ban Công tác sinh viên – Greenwich Việt Nam
📍 Cộng Hoà Garden – Số 20 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM