[HCM] Nghỉ lễ “chất” cùng chương trình 48h chuyển động

48h chuyển động là chương trình do phòng Phát triển cá nhân (PDP) Greenwich Việt Nam tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 25 & 26/04/2018. Mong muốn đem lại các tình huống, các thử thách thực tế cực kỳ hấp dẫn với nhiều hoạt động liên hồi, thử thách khả năng ứng phó và hiểu biết xã hội của sinh viên Greenwich Việt Nam.

Nghỉ lễ "chất" cùng chương trình 48h chuyển động (1)

Theo đó, các bạn sinh viên sẽ có 2 ngày dịch chuyển không ngừng với nhiều thử thách, khám phá. Mỗi thử thách là một kiến thức văn hóa bổ ích giúp sinh viên thêm hiểu và yêu quý các công việc trong cuộc sống.

48h chuyển động số đầu tiên lần này đưa sinh viên đến với Nông Trang Xanh (Green Noen) xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, TP.HCM là một địa điểm cực “hot” với những trải nghiệm trở thành nông dân của giới trẻ Sài thành trong thời gian gần đây. Với diện tích rộng lớn, hệ thống vườn ao chuồng  tân tiến, hiện đại nhiều loại động thực vật, sinh viên Greenwich Việt Nam sẽ có cơ hội được trải nghiệm bắt cá, gặt lúa, vắt sữa bò, chăn dê, cừu, trồng hoa, trồng rau, hái nấm, thu hoạch trứng và trái cây…

Nghỉ lễ "chất" cùng chương trình 48h chuyển động (2)

Nghỉ lễ "chất" cùng chương trình 48h chuyển động (3)

Với mỗi hoạt động, nhiệm vụ của các đội sẽ không bị trùng lắp mà yêu cầu mỗi sinh viên sẽ phải tận tay thực hiện cùng với các đồng đội để lưu lại những trải nghiệm cho chính bản thân mình và đem về thành tích cao nhất.

Khi màn đêm buông xuống, 48h chuyển động hứa hẹn không để một phút giây trống cho sinh viên nhàm chán. Dạ tiệc trắng sẽ là đêm thân tình ngồi bên nhau của các đội chơi trong 48h chuyển động, để lắng nghe và cùng chia sẻ cảm xúc của nhau sau một ngày hoạt động liên tục. Đảm bảo sau mỗi chuyến đi, sinh viên không chỉ có thêm nhiều kiến thức văn hóa, xã hội mà còn tự tin và có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè gắn kết như một phần kỷ niệm trong quãng đời đại học.

Cùng đón chờ xem 48h chuyển động mùa đầu tiên với những người nông dân tài năng Greenwich Việt Nam sẽ đem lại những bất ngờ gì cho chúng ta các bạn nhé.